แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

7-11 พวกเซรั่มที่เป็นซองๆยี่ห้อไหนใช้ดีแนะนำทีจ้า

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีตัวไหนที่เพื่อนๆใช้แล้วเห็นผลบ้างค่ะ คนงบน้อยก็ต้องพึ่งเซเว่นนี่แหละ

Bee venom ซองสีทองในเซเว่นค่ะ ราคา39บาท โลตัส32บาท จ้า
November 10, 2017
snowgirl เลยจ้า เราซื้อมาใช้เป็นประจำ หน้าจะขาวขึ้นให้ความชุ่มชื้น เราชอบมากกว่าเจลว่านหางจระเข้ เห็นผลได้เยอะกว่า
November 10, 2017
เซรั่มเราว่าเกือบทุกยี่ห้อคล้ายๆกันนะ อาจจะต่างกันที่เนื้อเซรั่มเฉยๆ
November 11, 2017
เค้าใช้ของรอยัลบิ้วตี้อ่ะ เห็นมีคนมาตั้งกระทู้เลยไปซื้อตาม ใช้ดีอยู่นะ
November 13, 2017
ขอเกาะกระทู้ด้วยคนค่ะ เคยลองยี่ห้อสองพยางค์แล้วไม่เวิร์คเลย แงงงงงงง
November 15, 2017
เซรั่มเราไม่ค่อยได้ใช้อ่ะ เราใช้มาส์กของ mint julep masque สีเขียวๆ เลิศค่า
November 16, 2017
นี่จะไปซื้อวิตซีของ Royal Beauty อยู่อ่ะ แต่แถวบ้านเราหมดทุกที่เลยงิ
November 16, 2017
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละออง10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!