Review : สุดยอดลิปบาล์มสารสกัดจากออร์แกนิค100% Lovella organics เติมความชุ่มชื่น กู้ริมฝีปากแห้งคล้ำ

Lovella Organics
       ช่วงนี้อากาศเริ่มหนาวแล้ว แม้อาจจะเย็นได้ไม่นานเท่าไหร่ คือไม่ใช่อะไรนะ อยากจะให้เริ่มหาอะไรบำรุงผิวกันได้แล้ว ไม่ใช่แค่เพียงผิวหน้า หรือ ผิวกายนะคะ“ริมฝีปาก” ของเราเนี่ยแหละ ที่สำคัญมากๆ เป็นส่วนแรกที่จะสัมผัสได้เลยเมื่ออากาศเริ่มเปลี่ยน เพราะมันจะเริ่มแห้ง แตก ลอก เป็นขุยเชื่อว่า เป็นกันเกือบทุกคน ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย วันนี้อุ้มก็เลยจะเอาลิปบาล์มที่อุ้มได้ทดลองใช้ซักพักแล้วเอามารีวิวให้ได้ดูกันค่ะ จากแบรนด์ Lovella Organics กับ Rose Cupcake Lip Treatment เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจมากๆส่วนผสมของเค้าคือสารสกัดจากออร์แกนิคแบบ100%ทั้งหมดเลยคือยังไงน่ะเหรอก็ตั้งแต่ขั้นตอนการเกษตรที่ไม่ใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลงจนถึงขั้นตอนการผลิตก็ไม่ใช้สารเคมีเลย เฮ้ย!มันดีมาก แต่อยากจะบอกว่าสินค้าอะไรที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเนี่ยก็ใช่ว่าจะไม่มีคนที่ไม่แพ้สินค้าออร์แกนิคเลยนะ สารบางอย่างคนที่แพ้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วแม้จะเป็นสารออร์แกนิคไม่มีเคมี ก็สามารถทำให้เกิดอาการแพ้ได้เช่นแพ้ขี้ผึ้งหรือแพ้น้ำมันมะพร้าวเป็นต้น
ราคา:290บาท4.5กรัม
กลิ่น/สี :ลิปไม่มีสีค่ะอุ้มเป็นคนชอบลิปที่มีกลิ่นหอมมากกลิ่นกุหลาบอ่อนๆตัวนี้เอาใจไปเลย
ความชุ่มชื่น :เอาไปเลย10/10เพราะทาแล้วปากปากชุ่มชื้นทั้งวันเลยไม่ต้องเติมหลายรอบด้วยยิ่งทาก่อนนอนหนาๆตื่นมาปากนุ่มมากจุ๊บกับแฟนหายห่วงว่าปากจะสากอีกต่อไป
แพคเกจ:แพคเกจน่ารักสีชมพูแท่งไม่ใหญ่มากพกใส่กระเป๋าเอาไว้เติมความชุ่มชื้นตอนไหนก็ได้วิธีใช้ :    หมุนเนื้อลิปบาล์มออกมานิดเดียวก็พอนะคะ แล้วก็นำมาทาริมฝีปาก ช่วงเช้าและก่อนนอน หรือ จะใช้ทาระหว่างวันก็ได้นะคะ จะได้ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นตลอดเวลายิ่งช่วงนี้ บริเวณที่จะแห้งกร้านได้ง่ายๆขอแนะนำเพิ่มน้าถ้าใช้ก่อนนอนทาเยอะหน่อย ตอนเช้าตื่นมาปากจะยังนุ่มและชุ่มชื้นอยู่เลยจ้า ใช้ก่อนทาลิปสติกจะทำให้ปากเป็นร่องตื่นขึ้นลิปติดทนขึ้นนานไม่เชื่อต้องลองดูนะคะ
หลังจากลองใช้ลิปบำรุงLovella Organics ประมาณไม่เกินอาทิตย์ จากปากที่คล้ำแห้ง
ตอนนี้ปากอมชมพูธรรมชาติ นุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย สุดฟิน!

ซึ่งสาว ๆ สามารถทาริมฝีปากได้บ่อยตามที่ต้องการ ใช้บำรุงเป็นประจำทุกคืนก่อนนอนเพื่อลดริ้วรอยและลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก หรือจะใช้ทาเป็นPrimer บำรุงริมฝีปากก่อนทาลิปสติกก็ได้

ต้องบอกเลยว่าเมื่อก่อนอุ้มไม่ค่อยได้ให้ความสำคัญกับการบำรุงริมฝีปากเท่าไร แต่พอเราเริ่มแต่งหน้าเริ่มทาลิปทุกวันแต่ไม่เคยใช้ลิปหรือสครับสำหรับบำรุงเลยก็เริ่มสังเกตุว่าปากของเราเริ่มคล้ำขึ้น เพราะว่าอุ้มเคยปากแตกและแห้งมากๆมาแล้ว แต่ก็ยังทาลิปแบบปกติเหมือนเดิม จนรู้สึกว่าเราควรให้ความสำคัญกับริมฝีปากของเรามากๆ ถ้าหน้าสวยแล้วแต่ปากแห้งหมองคล้ำก็ไม่ไหวอ่ะเนอะ
         จากนั้นเลยหันมาใช้ ลิปLovella Organics ใช้ได้ประมาณไม่เกินอาทิตย์หนึ่งรู้สึกผิวบริเวณปากชมพูขึ้นและชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย คุณสมบัติครบขนาดนี้ ไม่น่าเชื่อว่าจะราคาแค่290 บาทต่อลิป1 แท่ง4.5 กรัม สาวคนไหนผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่าลืมไปหาซื้อดูล่ะ ติดต่อLovella Organics ได้ที่ FB: lovellaorganics

น่าลองจัวเลย
November 08, 2017
WOW
November 08, 2017
March 01, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต