เปิดกรุ #LIPSTICK ที่ต้องซื้อซ้ำมาแรว๊งแซงทางโค้ง!

อันนยองฮาเซโย
ช่วงนี้ไปไหนก็จะเห็นแบรนด์ต่างๆทำลิปสติกออกมาได้ค่อนข้างโทนสีใกล้เคียงกันเลยวันนี้จะมาลอง เปิดกรุ #LIPSTICK ที่มีอยู่ในครอบครองให้ดูกันค่ะ
โทนสีที่ส่วนใหญ่เราจะให้ก็จะออกไปทางโทนสีน้ำตาลส้มหรืออกไปทางชมพู่ตุ่นๆปล.อันนี้ซื้อเอง เสียเงินเอง ไม่มีแบรนด์ไหนสนับสนุนใดๆนาจา :D
มีด้วยกันทั้งหมด 6 แบรนด์ดังด้วยกัน เอาให้จุใจไปเลย

♥ Maybelline ♥ราคา : 279 บาทกลบสีปากคล้ำ : ★★★★ความติดทน : ★★★#คหสต : เนื้อเค้าชุ่มชื้นดีค่ะ แต่คิดว่ามันสีไม่ค่อยสม่ำเสมออ่ะสำหรับเรา เลยขอหักตรงนี้เนอะ
♥ Beauty Cottage ♥ราคา : 345 บาทกลบสีปากคล้ำ : ★★★★★ความติดทน : ★★★#คหสต : เนื้อเค้าทำออกมาชุ่มชื้นเหมือนกันค่ะ แต่คนปากแห้งทาแล้วไม่แห้งแคร๊ก เรื่องความติดทนอาจจะต้องทาซ้ำหลายรอบหน่อย แต่สีเค้าสวย ชอบตรงนี้

♥ L’oreal Paris ♥ราคา : 269 บาทกลบสีปากคล้ำ : ★★★★ความติดทน : ★★★#คหสต : เนื้อลิปสติกค่อนข้างโอเค แต่เราว่าโทนสีเค้ามีให้เลือกเยอะไปหน่อย มันเลยเลือกไม่ถูก มันมาใกล้กันเกือบหมด น่าจะไปทางสีอื่นด้วยอ่ะ มันใกล้จนแยกแทบไม่ออกเลย
♥ 3CE Stylenanda ♥ราคา : 1650 บาท/เซ็ต (แล้วแต่ร้าน)กลบสีปากคล้ำ : ★★★★ความติดทน : ★★★★#คหสต : ของ 3CE เนื้อแห้งมากกกสำหรับเรา และที่สำคัญราคาเค้าค่อนข้างสูง แต่สีเค้าทำออกมาสวยจริงๆค่ะ ถ้ามีงบน้อยอาจจะใช้ Beauty Cottage ไปแทนก่อนได้ :D

♥ Golden Rose ♥ราคา : 259 บาทกลบสีปากคล้ำ : ★★★ความติดทน : ★★★★#คหสต : อันนี้เนื้อโอเค ติดทนนาน แต่กลบสีปากอาจจะต้องเรื่องเบอร์เข้มๆหน่อย แอบมีตกร่องอยู่บ้าง ต้องทาย้ำๆหลายๆที และเนื้อลิปสติกหักง่าย TOT
♥ Peripera Airy ♥ราคา : 490 บาท (แล้วแต่ร้าน)กลบสีปากคล้ำ : ★★★ความติดทน : ★★★★★#คหสต : คือที่ติดทนเพราะอาจจะเป็นแบบจิ้มจุ่ม ทำให้ทาติดนานกว่าแบรนด์อื่น แต่ถ้าปากคล้ำอยู่แล้ว ทาแบบ Omrae ไม่น่าจะรอดค่ะ ต้องทาเป็นเต็มปากแทน แต่ทาเต็มปากมันดูเป็นลิปสติกธรรมดาไปอ่ะ

หมดแล้วนะคะสำหรับเปิดกรุลิปสติกของเราในวันนี้ อาจจะหยิบยกมาแค่บางแบรนด์ เดี๋ยวจะยาวไปมากกว่านี้ 55555555555 ไว้ถ้ามีเวลาเยอะๆ จะมาทำ EP.2 ให้ดูกันนะ ลิปสติกบางแบรนด์ก็อาจจะราคาสูงเกินไป บางแบรนด์ในไทยสีค่อนข้างใกล้เคียงกัน กระทู้ถัดไปทำ DUPE ดีกว่าไหมค่ะ > <” หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบกระทู้นี่กันนะคะ มีอะไรอยากสอบถามเพิ่มเติมทิ้งคอมเม้นต์ไว้ได้เลยคัมซาฮัมนีดา

งานนี้ต้องไปตำอย่างแรง แอบมีหลายตัวที่กำลังหารีวิวไว้อยู่เลย ขอบคุณนะคะ
September 22, 2017
ชอบทุกสีเลย โดยเฉพาะโทนสีแบบส้มอิฐตุ่นๆอ่ะ ♥ ♥
September 22, 2017
กระเป๋าตังค์นี่สั่นรัวๆเลยค่ะ โดยเฉพาะ Beauty Cottage ทาแบบ Omrae เลิศ
September 22, 2017
เราเป็นผู้หญิงที่ทาลิปสติกออกมาแล้ว รอดยากมาก เหมือนกับไม่เข้ากับลุคเรามั้ง ไม่รู้ทำไม ฮือออออออออออ จขกท.ชอบตัวไหนที่สุดค่ะ
September 23, 2017
แอบชอบของ Beauty Cottage ค่ะ เนื้อและพิกเมนต์เค้าทำออกมาดีเลย คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปค่ะ
September 23, 2017
ชอบทุกสีเลย สวยมากค่ะ
September 28, 2017
เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตันรีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!