รีวิวแชมพูแก้ปัญหาผมร่วงที่ใช้แล้วได้ผลจริง #งานผมนุ่มผมสวยต้องมา :)

เห็นกระทู้รีวิวแชมพูเยอะจัง
ขอเอากับเค้ามั่งดีกว่า กลัวจะตกเทรนด์ 5555
วันนี้จะมารีวิว Smooth E Purifying Shampoo for Sensitive Scalp  ค่ะ  ขวดนี้บอกเลยว่าเรคคอมเมนให้ไปโดน!!!
สิ่งที่เริ่ดของมันก็คือ1. ปราศจากโซเดียมลอริลซัลเฟต(Sodium Lauryl Sulfate; SLS*) ที่ทำให้เกิดการการแพ้ ระคายเคือง และการตกค้างที่หนังศีรษะ และหากมีการตกค้างที่ผิวอาจก่อให้เกิดสิวอุดตันและผมหลุดร่วงเป็นจำนวนมากได้2. มีเทคโนโลยีLiquid Crystal Cleansing ช่วยกักเก็บสารขจัดรังแคClimbazole และPlant Sterol ให้ซึมซาบสู่หนังศีรษะได้อย่างดี ลดปัญหาอาการคันและรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังมอบความชุ่มชื่น นุ่มสลวยให้กับเส้นผมได้ดี3. ปราศจากพาราเบนทำให้เกิดการการแพ้ ระคายเคืองได้4. ปราศจากซิลิโคน ที่ทำให้เกิดการBuld up หรือการสะสม ทำให้เส้นผมไม่เรียบ ไม่ชุ่มชื้น แห้ง สีผมซีดจางลงได้5. มีส่วนประกอบของOrganic Argan Oil บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ
แชมพูอันนี้เนื้อจะเป็นสีขาวๆ ข้นๆ ค่ะ กลิ่นหอมสดชื่น ฟองจะไม่เยอะมากนะ แต่เนื้อละเอียดพอตัว
สระแล้วไม่เย็นหรือร้อนหัววูบวาบ สมแล้วที่มาจากธรรมชาติเป็นเวชสำอางของจริง เราลองใช้เอง 2-3 อาทิตย์ผมดีขึ้นจริงๆ รังแคน้อยลง ผมไม่ร่วง ไม่อ่อนแอจากการโดนหวี เวลาสระผมเสร็จไม่ต้องกรี๊ดกับกองผมมหึมา แบบว่าถูกใจ ตอนนี้แทบจะไปเหมามาดองไว้แล้ว เพราะได้ข่าวว่าหาซื้อยากด้วย แหม่ ก็ของเค้าเป๊ะจริงอะเนาะ สาวๆ หลายคนคงยกให้เป็น Must have แชมพูเหมือนเจ้แน่นอนค้าา

จริงๆ ตัวนี้มีครีมนวดด้วยนะ นวดเบาๆ แค่  1-2 นาที หัวนุ่มสุดด ต้องไปจัดด!!!

น่าลอง
August 07, 2017
น่าใช้มากค่ะ
August 07, 2017
Thx
November 09, 2017
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!