เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

[Review] BECCA X Chrissy Teigem Glow Face Palette สวยปังอลัง พาเลทเดียวจบ

สวัสดีค่า

หลังจากเห็นพาเลทออกใหม่ของ Becca มันดูเลอค่ามากจริงๆ ตลับสี rose gold แบบ ฮือ ตายๆๆๆๆๆๆ

ละจุดพีคของจริงๆคือตอนได้ไปลองปาดสีที่ Sephora  คือวิ๊งกระจายมาก ไม่คิดมาก่อนว่ามันจะสวยขนาดนี้ แบบโอ๊ยไม่มีไม่ได้แล้วอะ
ก็เลยตัดสินใจ (อ้อนคุณแฟน) ซื้อ 5555

จากนั้นก็รอ.. ครบ 2 วันถึงพัสดุส่งมาถึง เย้.... เปิดกล่องเลย ทะด้าาาาา

เปิดดูข้างใน

นั่งกรี้ดอยู่คนเดียว 55555555
ซูมมม

วิ๊งมากก ชอบมากกก ถูกใจเจ้
สีเรียงจากซ้ายไปขวานะคะ
1. Rose gold - Highlighter illuminateur de teint
2. Hibiscus bloom - Blush fard a joues
3. Malibu soleil - Bronzer bronzer
4. Beach nectar - Highlighter illuminateur de teint

สรุปตามความรู้สึกหลังใช้คือ มันจะเงาๆแบบสวยอะ สร้างมิติให้ใบหน้าของเรา แต่ไม่ได้วิ๊งทะลุ 500ม.ขนาดนั้น สีก็สวยแบบคุณหนูตามสไตล์ BECCA
 1ตลับได้ทั้ง highlight, blush, bronzer แถมชอบสุดๆคือกระจกใหญ่โตอลังการม้ากกกกกก ส่องทีเห็นทั้งหน้า55555555

ส่วนราคาก็...(ปาดเหงื่อ) 1,950฿ (หลุมนึงเกือบ 500฿ T T)
มีแฟนอ้อนแฟนซื้อ ถ้าไม่มีแฟนไม่เป็นไรค่ะ ขายไต 555555 ล้อเล่นน้า :) ลองไปปาดเล่นกันก่อนก็ได้โน้ะ ถ้าชอบก็ค่อยซื้อละกัน55

หวังว่ารีวิวจะเป็นประโยชน์ (และเพิ่มกิเลส) ให้เพื่อนๆนะคะ วันนี้ไปแล้ว บ้ายบาย

ว้าว สีสวยมาก ชิมเมอร์วิ๊งๆกำลังดี ชอบเลยค่ะ
June 17, 2017
สีสวยจัง
June 24, 2018
February 20, 2019
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!