BNTop-HADA-TOKYO

เคยทานยาสตรีกันมั้ยคะ มันช่วยได้จริงรึป่าว??

อยากลองทานยาสตรีเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าผลมันช่วยเรื่องสุขภาพได้จริงมั้ย อีกอย่างมันมีหลายยี่ห้อมากในตลาดตอนนี้ ชักจะงงๆ เพื่อนๆ เคยทานยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แชร์กันหน่อยๆ

[COLOR=#141823]เรากินของ v-giff อยู่ค่ะ เริ่มกินตามพี่ที่รู้จักเค้าแนะนำมา ประจำเดือนเรามาไม่ปกติเลยลองกินดู ตอนนี้ประจำเดือนมาปกติแล้ว ไม่เป็นสีดำด้วย ส่วนผสมหลักๆ เป็นสมุนไพรธรรมชาติปลอดภัยค่ะ ลองดูข้อมูลในเวบไซต์เค้าก่อนก็ได้ค่ะ [/COLOR][URL=http://www.v-giff.com/v-giff/index.php/th/]http://www.v-giff.com/v-giff/index.php/th/[/URL]
November 09, 2015
ยาสตรีพวกนี้กินแล้วจะอ้วนไหมคะ อยากกินบ้าง เรามีปัญหาประจำเดือนมีกลิ่นค่ะ
November 09, 2015
เราเคยกินแต่พอนสแตนท์อ่ะ แต่ช่วงนี้ ปจด ก็มาแปลกๆ อยากลองหายามาบำรุงบ้างเหมือนกันค่ะ แล้วมันจะอันตรายไหมอ่ะ
November 09, 2015
ช่วยได้ค่ะ วีกิ๊ฟเรากินไป 2 กล่องแล้ว นน. ก็ปกติอยู่ นอกจาก ปจด. มาปกติแล้ว ยังรู้สึกเหมือนหน้าอกมันตึงๆ กระชับขึ้นด้วยนะ ^^
November 09, 2015
ส่วนตัวชอบทานแบบเม็ดมากกว่าค่ะ ไม่ชอบแบบน้ำ รู้สึกว่ากินยาก ไม่ชอบกลิ่นด้วยอะค่ะ
November 10, 2015
[COLOR=#141823]ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ เด๋วจะลองหาข้อมูลดูค่ะ :)[/COLOR]
November 10, 2015
หวังว่าจะได้เห็นแบบนี้อีกนะคะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึกดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล