รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

รีวิว กินกาแฟให้ผอมเพรียวต้อง เพรียว คอฟฟี่

พูดถึงเรื่องความผอมเพรียวแล้ว ทุกคนต้องอยากเป็นเจ้าของหุ่นดีไม่มีส่วนเกิน เหมือนกับเราที่อยากมีหุ่นเฟิร์ม กระชับ เพราะช่วยสร้างความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย แน่นอนว่าการควบคุมอาหารและออกกำลังกายช่วยทำให้เราหุ่นดีได้ แต่การมีตัวช่วยก็ทำให้ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้นและลดไขมันส่วนเกินได้มากขึ้น เราเลยมองหาตัวช่วยประเภทเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาลจนมาลงเอยที่กาแฟ[B] [COLOR=#7b3000]เพรียว คอฟฟี่ ([/COLOR][/B][B][COLOR=#7b3000]Preaw Coffee)[/COLOR][/B] เพราะดื่มกาแฟเป็นประจำอยู่แล้วและได้ยินชื่อแบรนด์เพรียว คอฟฟี่มานาน เลยซื้อมาดื่มโดยเลือกเพรียว คอฟฟี่ สูตรผสมโครเมียม ขนาด 12 กรัม มีซองเล็กภายใน 12 ซอง [FILE ID=139544] ที่ซองบอกรายละเอียดไว้ละเอียดดีมาก ด้านหน้าเขียนว่าไม่มีน้ำตาล เป็นกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผลสูตรผสม[COLOR=#a1410d][B]โครเมียม โครเมียมอะมิโนแอซิดคีเลต[/B][/COLOR]นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ที่ด้านมุมบนเป็นคุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 ซองเล็ก เขียนบอกชัดเจนว่าให้พลังงานแค่ 50 กิโลแคลอรี่ น้ำตาล 0 กรัม ไขมัน 2.5 กรัม และโซเดียม 20 มิลลิกรัม ปริมาณทั้งหมดที่ว่าเมื่อเทียบเป็นปริมาณที่กินได้ในแต่ละวันนั้นถือว่าน้อยมาก ที่สำคัญคือเป็นกาแฟที่ไม่มีน้ำตาลด้วย [FILE ID=139545] ด้านหลังซองมีส่วนประกอบ อ่านดูเลยรู้ว่าเพรียว คอฟฟี่ ใช้[B][COLOR=#a1410d]แอสปาเตมและอะซีซัลเฟม-เค[/COLOR][/B] เป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล และมี Tips บอกประโยชน์ของโครเมียมว่าทำงานร่วมกับอินซูลินในการนำกลูโคสเข้าเซลล์ [FILE ID=139546] ส่วนซองเล็กที่บรรจุด้านในก็บอกรายละเอียดเหมือนกับซองใหญ่ [FILE ID=139547] ครั้งแรกที่แกะซองจะเห็นผลกาแฟซึ่งมีหน้าตาไม่ต่างจากกาแฟทั่วไปและมีกลิ่นหอม เมื่อเทน้ำลงไป กาแฟละลายในน้ำได้เร็วพอสมควร ไม่จับตัวเป็นก้อน แถมยังมีกลิ่นหอมมากขึ้นด้วย [FILE ID=139548] [FILE ID=139549] ส่วนรสชาตินั้นขมกำลังดี มีความหวานและมันลงตัว เรียกว่าถูกใจคอกาแฟแน่นอน เราเลยดื่มแทนกาแฟทั่วไปที่กินเพื่อให้รู้สึกสดชื่นตอนบ่าย บางวันอยากเปลี่ยนหรืออยากกินน้ำอัดลมหวานๆเย็นๆก็จะชงเพรียว คอฟฟี่เป็นกาแฟเย็นดื่มแทน เพราะจะสดชื่นและก็ไม่ต้องกลัวว่าจะอ้วนด้วย นอกจากรสชาติดีแล้วยังส่งผลต่อรูปร่างด้วย เพราะหลังจากที่ดื่มได้ประมาณหนึ่งเดือนครึ่งรู้สึกว่ามีวินัยการกินมากขึ้น คือไม่รู้สึกอยากอาหารระหว่างวันบ่อยๆ แม้กระทั่งหลังออกกำลังกายก็จะไม่รู้สึกหิวมาก และรู้สึกว่าเมื่อดื่มเพรียว คอฟฟี่ควบคู่กับการออกกำลังกายแล้วทำให้น้ำหนักลดลงมากขึ้น และรูปร่างกระชับขึ้นด้วย ใครมองหากาแฟสำเร็จรูปที่อร่อย ให้พลังงานนน้อย ไม่มีน้ำตาล และทำให้หุ่นเป๊ะ แนะนำเพรียว คอฟฟี่เลยค่ะ

เข้ามาอ่านเฉยๆ ไม่ชอบกลิ่นกาแฟ
October 15, 2015
เคยทานอยู่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
January 03, 2016
น่าลองค่ะ
January 15, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
January 23, 2016
January 24, 2016
February 17, 2016
^^
February 29, 2016
เคยลองค้ะ จากน้ำหนัก 70 กว่า เหลือ 46 ค้ะ
March 09, 2016
น่าลอง