HNY-BNTop-Garnier

ตอนนี้ชอบฟังเพลงอะไรกันคะ

จะไปโหลดตาม ไปดูในเนตมีแต่เพลงที่ไม่รู้จักบ้าง หรือไม่โดนใจบ้าง อยากไก้เพลงที่หลายๆคนกำลังฮิต หรือฟังบ่อยๆอ่ะคะ

เพลงนี้เลยค่ะ [URL=https://www.youtube.com/watch?v=-7mRPjfeJ38]https://www.youtube.com/watch?v=-7mRPjfeJ38[/URL]
August 23, 2015
ชอบเพลงแนวเพื่อชีวิตของน้าหงา คาราวานอ่าค่ะ 55  วันที่ 23 ก.ค. นี้ก็จะไปดูคอนเสิร์ตด้วย คนจรย้อนเรื่อง "คิดถึง ก็มาเจอกัน" เป้นแนวเพลงอนุรักษ์ธรรมชาติสิ่งแวดล้อม ไปมั้ยคะๆ หาเพื่อนไปด้วย แฮ่ะๆ  ที่สกาลา สยามนี่เอง 1 ทุ่มค่า
May 22, 2016
ช่วยเปิดโลกทัศน์เลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล