navigate_before
ย้อนกลับ
MalEE
24 พ.ย. 2558 เวลา 21:33 น.
BB CREAM ยี่ห้อไหนที่เพื่อนๆใช้แล้วโดนใจมากที่สุด
ช่วงนี้ใกล้จะเข้าหน้าหนาวแล้ว มาว่ากันเรื่องของบีบีครีมกันดีกว่าค่ะ >< (เกี่ยวมั้ย?) คืออยากถามเพื่อนๆค่ะว่าบีบีครีมตัวไหนที่เพื่อนๆคิดว่าใช้แล้วมันโดนใจสุดๆกันไปเลย ส่วนตัวเราตอนนี้กำลังเห่อบีบีตัวใหม่ของบาบาร่าค่ะ เพิ่งไปสอยมาตามกระแสเลย55555555 พอได้ลองใช้แล้วคุณภาพ คือดี!!! มันเนียนมากกริบเลยอ่ะ แทบจะ fullcoverage เลย รู้สึกคุ้มค่ามากที่ซื้อมา ราคาก้ไม่ถุกไม่แพง 390 บาทเอง ปลื้มสุด แต่อาจจะหาซื้อยากไปหน่อยนี่แหล่ะ เราก็ฝากเพื่อนซื้อมาให้อีกที อิอิ [IMG WIDTH=225 HEIGHT=400]http://i.imgur.com/Zd6y494l.jpg[/IMG]
เขียนคอมเมนต์
Yingyai Wanthaneeworakul
bb it's skin prestige creme d'escargot ค่ะ ใช้ตัวนี้อยู่ ดีมากๆ แต่เสียอย่างคือไม่มีเฉดสีให้เลือกค่ะ
November 25, 2015
natcha swetty
ชอบของbabalah ตัวใหม่ล่าสุดค่ะ ปกปิดดีเวอร์และไม่หนักหน้าเลยสักกะนิด เนียนกริบ แล้วแบบเวลาเหงื่อออกมันดูโกลวๆฉ่ำๆ เกาหลีมากมายอ่ะ เลิฟเลยย
December 05, 2015
nittaya.suwan70@gmail.com
เราใช้ของ welcos คะสำหรับคนหน้ามัน
January 05, 2016
นวลนภา จินดา
เราใช้อันนี้อะค่ะ [FILE ID=144673]
January 05, 2016
mo.budsakorn@gmail.com
ดีๆ
March 09, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน