navigate_before
ย้อนกลับ
5 ก.ย. 2558 เวลา 21:45 น.
อยากได้กันแดดเบาๆแต่กันแดดดีๆช่วยทีน๊า
เป็นคนไม่ชอบหน้าเหนียวๆเลยไม่ค่อยทากันแดดเลย แต่ก็อยากได้อยากได้กันแดดหน้าดีๆสักชิ้น ช่วยทีน๊า
เขียนคอมเมนต์
ฐิติภรณ์ สุวรรณวงศ์
ลองใช้บีโอเร อควาริช ก่อนดีมั้ยคะ หลอดสีฟ้าๆ ใช้แล้วไม่เหนียวแน่นอน แต่ก็มีแอลกอฮอล์นะ ตัวนี้รับประกันได้เลยเลยความไม่เหนียว แต่จริงๆถ้าเลือกรองพื้นที่มีประสิทธิภาพดีๆสักตัว อดทนทาไปสักสัปดาห์ หน้าเราก็จะปรับตัวให้ชินได้นะ (เป็นเหมือนกันตอนใช้ช่วงแรกๆ)
September 06, 2015
tutelabritteny@outlook.com
ลองเป็นสเปรย์กันแดดมั้ยคะ เบาดีนะแบบนี้เพราะใช้ฉีดเอา แล้วก็ฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วย พกไปห้าร้อยหยิบสเปรย์กระป๋องสีฟ้าแบบในรูปมีอยู่ที่วัตสันแล้วจ่ายที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่า
September 07, 2015
detpare2000@gmail.com
ของลังโคมค่ะ เนื้อบางเบา กันแดดดีมาดหน้าไม่หมองระหว่างวันเลยค่ะ
September 07, 2015
indatus16@gmail.com
กันแดด ALLIE สีฟ้าใช้ดีมากกกจร้า
November 07, 2015
ชนิตา จันทร์เพ็ญ
เราใช้แต่แบบมันๆเหนียวๆะไม่ชอบแต่ก็ต้องใช้ซื้อมาแล้วแหะๆ
November 08, 2015
nittaya.suwan70@gmail.com
ใช้ Spectraban คะใช้ดีราคาไม่แพง เราก็ใช้อยู่จร้า
December 29, 2015
detpare2000@gmail.com
อีกตัวที่ใช้ดี ของคีลส์ค่ะ ใช้แล้วหน้าใสด้วย
January 04, 2016
Peerasak@digitiv.net
กันแดดหน้าของคีลส์ Daily UV อ่าค่ะ ใช้แล้วไม่เคยมีปญหาหน้าเหนียว เพราะซึมเร็วมาก หน้าไม่หมองด้วยค่ะ ใช้มาหลายตัวแต่ให้ใจตัวนี้ที่สุด
January 12, 2016
ผกามาส อินทะยศ
บีโอเรขวดฟ้าคะ ดีสุดๆ
January 12, 2016
ส้ม สุภาภรณ์
บิโอเรสีฟ้าคะ ไม่เหนียวไม่มันเลย
January 13, 2016
bink_ki@hotmail.com
บิโอเร หลอดฟ้า เนื้อบางเบาค่ะ แต่ไม่ชอบที่กลิ่นแรง หาซื้อขนาดทดลองตามเซเว่นค่ะ
January 18, 2016
อารีรัตน์ สรวมนาม
บีโอเร อควาริช ค่ะ เบาๆ ทั้งเนื้อครีม ทั้งราคา
January 18, 2016
clover_mook@hotmail.com
บีโอเรเลยค่ะ ชอบมาก
February 23, 2016
iisacream@hotmail.com
บีโอเร สีฟ้าอะค่ะ 300+ มั้งไม่แน่ใจ
sarinthiptew@gmail.com
yingyai87@hotmail.com
biore หลอดฟ้าค่ะ spf 50+ แต่ไม่เหนียวเลย
looknamlala@outlook.com
ทีี่ใช้อยู่คือ บีโอเล บางเบา
March 07, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน