Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

อยากได้กันแดดเบาๆแต่กันแดดดีๆช่วยทีน๊า

เป็นคนไม่ชอบหน้าเหนียวๆเลยไม่ค่อยทากันแดดเลย แต่ก็อยากได้อยากได้กันแดดหน้าดีๆสักชิ้น ช่วยทีน๊า

ลองใช้บีโอเร อควาริช ก่อนดีมั้ยคะ หลอดสีฟ้าๆ  ใช้แล้วไม่เหนียวแน่นอน แต่ก็มีแอลกอฮอล์นะ ตัวนี้รับประกันได้เลยเลยความไม่เหนียว  แต่จริงๆถ้าเลือกรองพื้นที่มีประสิทธิภาพดีๆสักตัว อดทนทาไปสักสัปดาห์ หน้าเราก็จะปรับตัวให้ชินได้นะ (เป็นเหมือนกันตอนใช้ช่วงแรกๆ)
September 06, 2015
ลองเป็นสเปรย์กันแดดมั้ยคะ  เบาดีนะแบบนี้เพราะใช้ฉีดเอา แล้วก็ฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วย พกไปห้าร้อยหยิบสเปรย์กระป๋องสีฟ้าแบบในรูปมีอยู่ที่วัตสันแล้วจ่ายที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่า
September 07, 2015
ของลังโคมค่ะ เนื้อบางเบา กันแดดดีมาดหน้าไม่หมองระหว่างวันเลยค่ะ
September 07, 2015
กันแดด ALLIE สีฟ้าใช้ดีมากกกจร้า
November 07, 2015
เราใช้แต่แบบมันๆเหนียวๆะไม่ชอบแต่ก็ต้องใช้ซื้อมาแล้วแหะๆ
November 08, 2015
ใช้ Spectraban คะใช้ดีราคาไม่แพง เราก็ใช้อยู่จร้า
December 29, 2015
อีกตัวที่ใช้ดี ของคีลส์ค่ะ ใช้แล้วหน้าใสด้วย
January 04, 2016
กันแดดหน้าของคีลส์ Daily UV อ่าค่ะ ใช้แล้วไม่เคยมีปญหาหน้าเหนียว เพราะซึมเร็วมาก หน้าไม่หมองด้วยค่ะ ใช้มาหลายตัวแต่ให้ใจตัวนี้ที่สุด
January 12, 2016
บีโอเรขวดฟ้าคะ ดีสุดๆ
January 12, 2016
บิโอเรสีฟ้าคะ ไม่เหนียวไม่มันเลย
January 13, 2016
บิโอเร หลอดฟ้า เนื้อบางเบาค่ะ แต่ไม่ชอบที่กลิ่นแรง หาซื้อขนาดทดลองตามเซเว่นค่ะ
January 18, 2016
บีโอเร อควาริช ค่ะ เบาๆ ทั้งเนื้อครีม ทั้งราคา
January 18, 2016
บีโอเรเลยค่ะ ชอบมาก
February 23, 2016
บีโอเร สีฟ้าอะค่ะ 300+ มั้งไม่แน่ใจ
February 29, 2016
biore หลอดฟ้าค่ะ spf 50+ แต่ไม่เหนียวเลย
ทีี่ใช้อยู่คือ บีโอเล บางเบา
March 07, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล