ดาราลุคเซอร์ๆ ที่เล่นละครชอบใครมากที่สุด

นักแสดง ที่มี ลุคเซอร์ๆ ชอบใครมากที่สุด ถ้าสำหรับเรา ลุคเซอร์ๆเราชอบเป้ อารักษ์ ในเรื่อง "สุดเขต สเลดเป็ด“ ดูเซอร์กวนประสาท จีบยิปโซแบบตลกๆ มันดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ ดูใกล้เคียงกับตัวจริง แล้วเพื่อนๆ ในห้องนี้ชอบแบบไหนกันคะ

ชอบเป้เหมือนกัน
January 09, 2016
เราชอบต่าย ที่เล่นเรื่องหน้ากากนางเอกนะ เซอร์ หน้าเค้าคมๆ เท่ดีอ่ะ ชอบคิ้วด้วย หนาๆ มันดูเข้มขรึม ไว้หนวดนิดๆ โอ๊ยยยยยยยย ชอบๆๆๆ
January 09, 2016
ต่ายที่เรื่องนี้เป็นพระเอกชอบทำรายการสารคดีอ่านะ ใช่ป้ะ
January 10, 2016
ก็ดีนะะ
โอเค
พี่ติ๊กกกก
February 21, 2017
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!