ประโยชนของPolyphene ที่คุณยังไม่เคยรู้

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน และเครื่องดื่มเหล่านี้มักมี คำโฆษณาที่เกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ สารต้านอนุมูลอิสระกัน และเผยผลงานวิจัยการวิจัยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพบว่า เครื่องดื่ม Ivy Asian Drinks ทุกรสชาติมี Polyphen ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ 100%  มากถึง 18 ชนิด หลายคนคงไม่ทราบว่าสารต้านอนุมูลอิสระคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร ก่อนอื่นเรา มาทำความรู้จักกับอนุมูลอิสระกันเสียก่อน ในวันหนึ่งๆ เราต้องทำกิจกรรมต่างๆ ในสภาวะแวดล้อมที่ต่างกันออกไป ซึ่งภายในร่างกายของเราขณะที่ทำกิจกรรมต่างๆ ร่างกายจะขับของเสียต่างๆ ที่ร่างกายได้รับออกมา อนุมูลอิสระมีที่มาทั้งจากภายนอกร่างกายและภายในร่างกาย ได้แก่ มลพิษในอากาศ ควันบุหรี่ แอลกอฮอล์ รังสียูวีจากแสงแดด รังสีแกมม่า อาหารที่มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว ยาบางชนิด เช่น ยาพาราเซตามอล เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นอนุมูลอิสระที่มีอันตรายต่อเซลล์ในร่างกาย อนุมูลอิสระเหล่านี้จะเข้าไปทำลายดีเอ็นเอ และเนื้อเยื่อหุ้มเซลล์ต่างๆ เป็นปัจจัยเสี่ยงให้เกิดโรคมะเร็ง โรคหัวใจ ภาวะข้อต่ออักเสบ ต้อกระจก และการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ โดยปกติร่างกายคนเรา มีกลไกในการกำจัดอนุมูลอิสระได้เอง แต่เราสามารถรับประทานสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มเข้าไปได้ ไม่ใช่แค่ผักผลไม้ราคาแพงหรือวิตามิน อาหารเสริมเท่านั้นจะมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีผลวิจัยจากจุฬาฯยืนยันว่าสมุนไพรใกล้ตัวอย่างมะขาม, มะตูม, เก๊กฮวย, กระเจี๊ยบ, เฉาก๊วย, บ๊วย, หล่อฮังก๊วยมีสารต้านอนุมูลอิสระเช่นเดียวกัน ที่สำคัญเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติล้วนๆด้วย เพราะฉะนั้นการดื่ม IVY นอกจากจะช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยชะลอความแก่ และช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของผิว ดูเปล่งปลั่งอีกด้วย ป้องกันโรคร้ายอีกด้วย ประโยชน์เพียบขนาดนี้ ใครที่รักสุขภาพ อย่าลืมไปหามาดื่มกันนะคะ [IMG WIDTH=360 HEIGHT=360]https://scontent-sin1-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xfa1/v/t1.0-9/11880341_1012288102145202_8786479268988154555_n.jpg?oh=3fd4c151233c4074eca01e134d9108d9&oe=56CB5C6D[/IMG]

December 21, 2015
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
ยังไม่เคยกินเลยอ่า
February 10, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ[/COLOR]
ขอบคุณนะคะ
February 20, 2016
February 20, 2016
March 07, 2016
March 14, 2016
ขอบคุณครับ
March 19, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!