สิวขึ้นซ้ำที่เดิมช่วงหน้าร้อน! เกิดจากอะไร ดูแลยังไงไม่ให้วนลูป

[รีวิว BA ห้างดัง] เมื่อโดนลูกค้าทัก “เส้นเลือดขอด” เธอเหมือนเขาวงกต คือ…?

สวัสดีค่า :) นานๆ ทีจะมาตั้งกระทู้กับเค้าอะเนอะ พอดีว่ามีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ เย้ยยยไม่ใช่ละ!! คือแบบนี้ค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่เรากำลังทำงานอยู่ เราเป็น BA อยู่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางยี่ห้อ X ในห้าง Y ตัวอักษรย่อมาเป็นข่าวก๊อซซิบ5555555 เอาเป็นว่าเราเป็น BA ค่ะ ด้วยอาชีพเนี่ยก็ไม่ค่อยได้นั่งกับเค้าหร๊อก ได้นั่งที่ก็นั่นแหละกินข้าว ส่วนใหญ่ก็ยืนเรียกลูกค้า เดินบ้าง อะไรบ้าง กว่า 10 ชั่วโมงคือ…. ยืน ยืน และยืน!!! ซึ่งสิ่งที่เราเจอช่วงแรกแน่นอนคือ ความเมื่อย แต่พอชินแล้วอะไรๆ ก็ดีขึ้นไปตามกาลเวลา ทว่าเมื่อประมาณอาทิตย์ที่ผ่านมาเจอลูกค้าท่านนึงทักเอาให้ค่ะ “หนูขาสวยนะ… ประโยคแรกทำเอานี่ยิ้มหน้าบานอัตโนมัติเลยค่ะ!! แต่ความพีคมันอยู่ที่ประโยคถัดไปของคุณลูกค้าที่น่ารัก  แต่ให้รักษาเส้นเลือดขอดหน่อยปล่อยไว้มันจะปูดหนักรักษายาก” โอ้ว โอวววว คุณพระ! พอบริการคุณลูกค้าเรียบร้อยแล้ว เรารีบกลับมาส่องกระจกแถวๆ เคาน์เตอร์เลยค่ะ แล้วก็เป็นอย่างที่คุณลูกค้าทักจริงๆ บอกเลยว่าแอบตกใจ เพราะไม่เคยเป็นและไม่เห็นมีวี่แววมาก่อน นี่คะ รูปเส้นเลือดขอดวายร้าย [IMG WIDTH=250 HEIGHT=334]http://www.uppic.org/image-F2AB_56F111FB.jpg[/IMG] หลังจากวันนั้นเราก็ลองเสิร์ชๆ ดูว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะรักษาได้ ที่เจอเยอะเลยคือ พวกฉีดค่ะ แต่เราบอกตรงๆ ว่าเรากลัวเข็มมากกกกกก กลัวที่สุดแล้วในชีวิต แถมราคาก็แพงอีกอย่างเรายังไม่ได้มีปัญหาถึงขั้นที่ต้องไปฉีดขนาดนั้น เลยขอบายวิธีนี้ไปก่อนนะคะ แล้วก็ไปเจอรีวิวจาก 2 ลิ้งค์นี้ค่ะ [URL=http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=yuriukuri&month=03-06-2014&group=5&gblog=62]Review : Hirudoid forte ตัวช่วยปัญหา รอยแผลเป็น เส้นเลือดขอด ฟกช้ำห้อเลือด[/URL] [URL=http://www.oknation.net/blog/HappyToFly/2011/08/16/entry-]แอร์โฮสเตส กับปัญหาสุขภาพ ....[/URL] คือเค้าแนะนำครีมทาที่ชื่อว่า ฮีรูดอย ฟอร์เต้ ไม่รอช้าจ้า นี่รีบไปร้านบูสต์เลยไปถามเภสัช เปิดรูปที่เซฟมาจากเว็บที่เราไปเจอมานี่แหละให้พี่เค้าดู [IMG WIDTH=250 HEIGHT=445]http://www.uppic.org/image-59C7_56F111FB.jpg[/IMG] โดยลืมไปว่าที่เราอ่านมามันตั้งแต่ปี 2011 พี่เภสัชใจดีบอกว่า “เค้าเปลี่ยนแพคเกจแล้วค่ะ เดี๋ยวรอแปปนึง” แล้วพี่แกก็หายไปประมาณ 10 วิ กลับมาพร้อมกับเจ้านี่… [IMG WIDTH=350 HEIGHT=263]http://www.uppic.org/image-26B5_56F111FB.jpg[/IMG] แบบใหม่เป็นรูปขาเรียวสวยงาม บอกชัดเจน งานนี้ “เส้นเลือดขอด” ฉันหายแน่55555 ราคา 200 กว่าๆ จ่ายโล้ดดดดดพี่เภสัชคนสวยคนเดิมยังบอกอีกด้วยว่า “ทาเอาไว้ไปทาเว้นเลือดขอด ตอนทาๆ เฉยๆ นะไม่ต้องนวดหรือคลึง เพราะเดี๋ยวเส้นเลือดมันจะแตกได้” ชะอุ่ย! ฟังแล้วแอบกลัว แต่ก็เอ๊ะ… แล้วนอกจากเส้นเลือดขอดคือ ทาอย่างอื่นได้ด้วยหรอ เลยถามพี่เค้าไป ได้คำตอบมาว่า “ตัวยาเข้มข้นใช้ทาแผลเป็นได้เหมือนกัน พวกรอยช้ำก็ทาได้” เลยถึงบางอ้อ แต่ก็แบบ… ในลิ้งค์ที่หาเจอมาเค้าก็บอกนิหน่านี่คือลืม555555 เรียกว่าหลอดเล็กพริกขี้หนู ส่วนจะดีงามจริงมั้ยนี่ เดี๋ยวเราขอใช้ให้นานกว่านี้นะ แล้วจะกลับมารีวิวผลการใช้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันอีกครั้งค่ะ

อ่าาาา สงสัยใส่ link ไม่ได้เนอะ เลยจะบอกว่าบทความที่เราเจอเป็นอันนี้ค่ะ

1. Review : Hirudoid forte ตัวช่วยปัญหา รอยแผลเป็น เส้นเลือดขอด ฟกช้ำห้อเลือด
2. แอร์โฮสเตสกับปัญหาสุขภาพ ....

^^
ขริงเหรอค่ะ
March 22, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
น่าสน
March 22, 2016
ใช้แล้วเป็นไงบ้างคะ หายมั้ย จะได้ไปซื้อตาม เรายืนผ่าตัดนานๆ เป็นเหมือนกันค่ะ ^ ^
March 23, 2016
สนใจน่าลองใช้บ้างจัง
March 23, 2016
คุณ [URL=http://www.cosmenet.in.th/ebiku]EBIKU[/URL] จริงค่าาา ถ้าหมายถึงที่ลูกค้าบอกเรานะคะ แต่เอาจริงๆ เข้าใจว่าคุณป้าแกแซวเล่น แต่เรานี่จริงจังค่ะ555555
คุณ [URL=http://www.cosmenet.in.th/member/profile/?uid=9643]Lookyorr[/URL] อยู่ในช่วงลองใช้ค่ะ เข้าใจว่าน่าจะใช้เวลาไม่เหมือนแบบที่ฉีดอันนั้นอาจจะเห็นผลไวกว่า แต่เรากลัวเข็มค่ะ >.<
คุณ [URL=http://www.cosmenet.in.th/member/profile/?uid=37384]PP[/URL] , [URL=http://www.cosmenet.in.th/Namo]Ahbarz Namo[/URL] ลองๆ ^^
March 24, 2016
เราใช้ค่ะ แต่ก็ทาบ้างไม่ทาบ้างเพราะไม่ได้เป็นเยอะ แต่ถือว่าโอเคเลย
March 24, 2016
March 25, 2016
ขอบคุณนะคะ
March 26, 2016
try it ka.
March 27, 2016
ได้ผลยังไง กลับมารีวิวอักนะคะ..Ths
March 27, 2016
รวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิว10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!