HNY-BNTop-SKII

ว่าด้วยเรื่อง “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร” ที่กินในช่วงนี้

[COLOR=#404040]สวัสดีค่ะ วันนี้บุ๊คก้ามาแชร์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในรูปแบบรับประทาน หรือ “กิน” ให้ดูกันบ้างนะคะ ขอบอกว่า เด็ดจริงๆ อะไรจริงๆ อย่าพึ่งปิดหนี้กันไปไหน เพราะมิได้จะมาขายของใดๆ แค่กินแล้วเห็นผล เลยหยิบมาแชร์นะจ๊ะ [/COLOR] [COLOR=#404040][IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/02/blackmores-01.jpg?w=700[/IMG][/COLOR] [COLOR=#404040] [/COLOR][COLOR=#404040]แต่ก่อนที่จะไปดูรายละเอียดของสิ่งที่กิน เรามาดู Before & After กันก่อนดีกว่าค่ะ [/COLOR] [COLOR=#404040]สำหรับสองภาพนี้เป็นภาพที่แต่งหน้าแล้วนะคะ แต่ที่บุ๊คก้าสังเกตเห็นได้ชัดเจนคือ[/COLOR][LIST=1] [*]สีผิวดูขาวและกระจ่างใสขึ้น (เค้ามะได้คิดไปเองชิมิ อิอิ ฟ้องด้วยภาพ) [*]ผิวดูระเอียดขึ้น อันนี้เห็นได้ชัดเจน [*]ริ้วรอยเล็กๆ ดูน้อยลง  (หน้าด้วยนี้ไม่ใช่อะไรนะ คือนอนถ่าย เพราะต้องการแสดงไฟนีออนในห้องนอน เพราะห้องมืดมาก 555) [/LIST][COLOR=#404040][IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/02/blackmores-15.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR] [COLOR=#404040]หลังจากดูผลกันไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า อะไรคือสิ่งที่บุ๊คก้า “กิน” เข้าไปบ้าง ^_^ [/COLOR] [COLOR=#404040]เริ่มจาก Blackmores Radiance Marine Q10 (โปรตีนสกัดจากปลาทะเลผสมโคเอนไซม์คิวเทน) สำหรับ Q10จากปลาทะเล เค้าว่ากันว่าเป็น Q10 ที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นคอลลาเจนจากธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของโคเอนไซม์คิวเทน เบต้าคาโรทีน ซีลีเนียม สังกะสี วิตามินอี และซีลีเนียม ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซม ฟื้นฟูผิวพรรณ ให้สวยเด้ง เปล่งปลั่ง สำหรับ Marine Q10 บุ๊คก้ากินวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหารค่ะ [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/02/blackmores-02.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR] [COLOR=#404040][SPOILER=]Blackmores Radiance Marine Q10 (โปรตีนสกัดจากปลาทะเลผสมโคเอนไซม์คิวเทน) 30 แคปซูล/1,230 บาท ข้อมูลผลิตภัณฑ์ - คอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล พร้อมโคเอนไซม์คิวเทน และส่วนผสมของสมุนไพรสกัดนานาชนิด - วิตามิน อี และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ คุณสมบัติ : แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน โปรตีนสกัดจากปลาทะเลผสมโคเอนไซม์คิวเทน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วยคอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล พร้อมโคเอนไซม์คิวเทน ส่วนผสมของสมุนไพรสกัดนานาชนิด และวิตามินอี เบต้าคาโรทีน ซีลีเนียม และสังกะสี วิตามิน อี และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ[/SPOILER][/COLOR] [COLOR=#404040][IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/02/blackmores-03.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR] [COLOR=#404040]ต่อมาคือ Blackmores Grape Seed Forte 12000 เป็นสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น ซึ่งเป็งอีกหนึ่งชิ้นที่ช่วยเรื่องของผิวขาวใส และช่วยฟื้นฟูผิวให้ยกกระชับและเต่งตึง สำหรับ Grape Seed บุ๊คก้ากินวันละ 2 เม็ดเช้าเย็นพร้อมอาหารค่ะ [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/02/blackmores-04.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR][COLOR=#404040] [/COLOR][SPOILER=]Blackmores Grape Seed Forte 12000 (สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น) 30 เม็ด/970 บาท  ข้อมูลผลิตภัณฑ์  - สูตรสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น - มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ – โอพีซีส์ - ควบคุมมาตรฐานของสารสำคัญ คุณสมบัติ : แบลคมอร์ส เกรพสีด ฟอร์ท 12000 สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ - โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดิน (โอพีซีส์)[/SPOILER] [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/02/blackmores-05.jpg?w=700[/IMG] [COLOR=#404040]และชิ้นสุดท้ายไม่ได้ช่วยเรื่องผิวหน้าแต่ช่วยเรื่องเผาผลาญ สิ่งที่กำลังพูดถึงนี้คือ Blackmores Meta Pro สรรพคุณคือ เพิ่มการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันและควรจะยับยั้งคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสม บุ๊คก้ากินวันละ 3 เม็ดพร้อมอาหาร [/COLOR] [COLOR=#404040]สำหรับ Meta Pro บุ๊คก้ากินแล้วทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น และรู้สึกว่ากินแล้วย่อยไว กินเยอะแต่ย่อยเร็ว 555 จริงๆชอบ Meta Pro มาก เพราะปกติเป็นคนท้องผูก การที่ขับถ่ายดีทำให้ขับของเสียในร่างกายออกไป ทำให้ร่างกายสะอาดขึ้น ช่วยให้ผิวดีขึ้นด้วยค่ะ (5555 เอาเรื่องขับถ่ายมารวมกับเรื่องผิวพรรณได้อย่างไรนะบุ๊คก้า แต่เค้าพูดจริงน้า) [/COLOR][IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/02/blackmores-06.jpg?w=700[/IMG] [SPOILER=]Blackmores Meta Pro (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)  60 แคปซูล/1,100 บาท  ข้อมูลผลิตภัณฑ์  - ส่วนผสมสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ กาซิเนียและเเคปซิคุม - พร้อมด้วยสาหร่ายเคลป์ - กรดแพนโทธินิค ช่วยในการเมตาบอลิซึมของไขมันและคาร์โบไฮเดรต คุณสมบัติ : แบลคมอร์ส เมทา โปร เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยวิตามิน บี1, บี2, นิโคตินามายด์, บี5 และไบโอติน พร้อมด้วยโครเมียม สาหร่ายเคลป์และสารสกัดจากผลการ์ซีเนียและพริก(แคปซิคุม)[/SPOILER][COLOR=#404040] [/COLOR][IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/02/blackmores-07.jpg?w=700[/IMG][COLOR=#404040] [/COLOR] [COLOR=#404040]สรุปว่ากินทั้ง 3 สิ่ง ช่วยๆ กัน ทำให้หน้าดีขึ้น ดูขาวกระจ่างใส และสุขภาพดีด้วยจ้า ส่วนเรื่องน้ำหนักบุ๊คก้าลงมานิดหน่อย แต่กินหนักมาก 555 แต่ชอบที่ช่วยคุมน้ำหนักได้นี่แหละค่ะ กินสบายใจดีอิอิ [/COLOR] [COLOR=#404040]สำหรับรีวิวนี้ก็ต้องขอลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย ^_^[/COLOR]

กำลังกินอยู่ จะหมดขวดล่ะ ยังไมรู้สึกว่าผิวดีขึ้นอ่า..คงต้องลองไปอีกสักระยะ...Ths..
ขอบคุณ
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณนะคะ
March 14, 2016
[COLOR=#404040]เคยทาน Blackmores Radiance Marine Q10 แต่ส่วนตัวแล้วเฉยๆนะ แต่อาจจะเพราะไม่ได้กินต่อเนื่องมั่ง[/COLOR]
น่าสน
March 14, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล