navigate_before
ย้อนกลับ
Nittaya
22 ธ.ค. 2558 เวลา 14:31 น.
หน้ามันมาก อยากได้สกินแคร์ดีดี
[B]ดิฉัน เป็นคนหน้ามันคะ อยากให้เพื่อนเพื่อนช่วยแนะนำสกินแคร์ดีดี สำหรับคนหน้ามันให้หน่อยคะ [/B] [B] [/B][B]ดิฉันลองมาหลายยี่ห้อแล้ว ก็ยังมันอยู่ดี[/B] [B] [/B][B]ขอบคุณมากนะคะ[/B]
เขียนคอมเมนต์
izsaya_keaw@hotmail.com
เราใช้ Sulwhasoo first care activating serum แล้วตามด้วย Biore uv tint milk spf 30pa++ivory color ทาทับด้วยแป้งฝุ่นมิสทีนไม่ผสมรองพื้น จากเดิมที่หน้ามันมาก ตอนนี้ไม่ต้องใช้กระดาษซับมันเลยคะอยู่ได้ยันค่ำเลย แนะนำจขกท.ลองมารค์หน้าช่วงก่อนนอนดูนะคะ เพราะผิวมันมาจากผิวขาดน้ำอะคะ ถ้าผิวชุ่มชื่นแล้วต่อมไขมันจะผลิตน้ำมันน้อยลง ความมันจะค่อยๆหายไปเอง แต่อาจต้องอาศัยปัจจัยอื่นๆพวกอายุและเวลาในการเห็นผลด้วยคะ
January 05, 2016
mildmint2568@gmail.com
เป็นคนผมแห้ง ฟู ต้องใช้อะไรบำรุงดีค่ะ
January 06, 2016
Atchara0847702102@gmail.com
ตอนนี้เราใช้เจลว่านหางจระเข้อยู่ค่ะบำรุงได้ตีไม่ทำให้หน้ามันซึบเร็วไม่ทำให้เกิดสิวด้วยซื้อง่ายค่ะราคาไม่แพงที่ 7-11 ก้มีนะค่ะ ลองดูคะ
January 07, 2016
saweeya_ya@hotmail.com
เราใช้ Tony moly ค่ะ
January 07, 2016
Pepo Suthachee
ลองดูโฟมล้างหน้าของ thefaceshop ค่ะ เราชอบที่เป็นเซ็ทของขวัญอ่า สีแดง new york คือดีงาม + ได้แถมมาส์กหน้า 2 แผ่นด้วย ตอนแรกแพ้และลองมาหลายตัว แต่พอมาลองเฟสช้อปก็ไม่แพ้ค่ะ และมันบำรุงดีด้วยนะ ลองดูค่ะ
January 14, 2016
bink_ki@hotmail.com
อย่าใช้ครีมที่เป็นเนื้อครีมข้นค่ะ ใช้พวกเซรั่ม เอสเซ้น ที่ซึมเข้าผิวเราเร็วๆ หรือ แนวๆ นูโทรจีน่า กระปุกสีฟ้า
January 15, 2016
Cheun
สกินแคร์คนหน้ามันอย่างเราๆ น่าจะเป็นเซ็ท Blue Herbal ของคีลส์อ่าค่ะ ช่วยคุมมันอยู่ เราใช้ทั้งเจลล้างหน้าและโทนเนอร์ด้วย ฟีลลิ่งหลังล้างหน้า รู้สึกเลยว่าสะอาดใสขึ้น ความมันน้อยลง คือกว่าจะมันก็ใช้เวลานานขึ้น สิวก็ไม่ค่อยมาด้วย
January 26, 2016
ขอบคุณค่าาา
sarinthiptew@gmail.com
มาเก็บข้อมูลค่ะ
kanitta naksuriwong
พยายามรักษาสมดุลผิว ไม่ให้ผิวขาดน้ำนะคะ
yingyai87@hotmail.com
ลองมาส์กหน้าดูค่ะ เน้นมาส์กโคลน มันจะดูดซับความมันได้ดี คสอ ก็เลือกแแบบ oil free นะ น่าจะพอช่วยได้
เบญจา จันทร์เพ็ญ
มาส่องสาวๆค่ะ
saweeya_ya@hotmail.com
เราใช้ Tony Moly ค่ะ ที่มีส่วนผสมของพิเทร่าอยู่
ammiiamm820@gmail.com
เราอยากจะแนะนำเพิ่มเติมอีกไอเท็มของผิวมันใช้ได้ แบบหมดห่วง อย่างแป้งควบคุมความมันของเลดี้ออเดรย์ ทำจากแป้งข้าวเจ้า โนทัลคัมนะจ้ะ ทำให้ไม่อุดตันผิวหน้า ลองมาหลายแบรนด์แล้วแต่ก็มาจบที่ตัวนี้เลย ชอบมากค่ะ
March 14, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน