เคล็ดลับ วิธีดูแลผิวหน้าที่เป็นสิว เพียงข้ามคืน

[URL=http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046][B]วิธีดูแลผิวหน้าที่เป็นสิว[/B][/URL] นั้นมีมากมาย แต่นั่นเป็นเพียงการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ สิวที่มักจะขึ้นในรำคาญใจมีหลายปัจจัย ทั้งมลภาวะทางอากาศ การ[B]เช็ดเครื่องสำอาง[/B]ไม่สะอาด การพักผ่อนไม่เพียงพอ โดยเฉพาะวัยรุ่น ด้วยเรื่องของฮอโมน และปัจุบันวัยรุ่นแต่งหน้ากันเป็นจำนวนมาก และไม่รู้จักวิธี[B][URL=http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046]เช็ดเครื่องสำอาง[/URL][/B]ที่ถูกต้อง จึงทำให้เกิดการตกค้างของเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ตัวช่วยทีดีที่สุดที่จะช่วย[B]เช็ดเครื่องสำอาง[/B]ออกได้หมดนั่นก็คือ คลีนซิ่ง แต่คลีนซิ่งมีหลายประเภท ปัจจุบันคลีนซิ่งที่นยมใช้หันมากที่สุด คือ [URL=http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046][B]คลีนซิ่งวอเตอร์[/B][/URL] เพราะใช้งานง่าย และไม่ทิ้งความเหนอะหนะ อีกทั้งยัง[B][URL=http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046]เช็ดเครื่องสำอาง[/URL][/B]ออกได้อย่างหมดจด และช่วยในเรื่องของการลดสิวอุดตันอีกด้วย ลองมาดูรีวิว คลีนซิ่งวอเตอร์กันได้ที่ [URL=http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046]http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046[/URL] [CENTER][IMG WIDTH=400 HEIGHT=267]http://i.imgur.com/PkFQiRd.png[/IMG][/CENTER] [CENTER] [/CENTER] [CENTER] [/CENTER] เรามารู้จักวิธีการกำจัดสิวแบบเร่งด่วนกันเลยดีกว่าค่ะ 1.แพ็คน้ำแข็ง         ให้นำน้ำแข็งไปห่อในผ้าขนหนูที่ขนนิ่ม จากนั้นนำไปโปะไว้ที่สิว ความเย็นของน้ำแข็งจะช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการบวม และคันได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้น้ำแข็งกับบริเวณอื่น พราะอาจทำให้ผิวหน้าของเราแห้งได้ 2.เบรคกิ้งโซดา      หรือผงฟู จะช่วยควบคุมระดับ pH ของผิว สามารถใข้เพื่อผลัดเซลผิวหน้า โดยการนำผงฟูผสมกับน้ำ จากนั้นนำไปแต้มที่สิวอักเสบเท่านั้น และอย่าทิ้งไว้นาน เพราะจะทำให้ผิวของเราบางลง โดยผงฟูมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ และกำจัดรอยแดกงจากสิวได้อีกด้วย 3.ยาสีฟัน               ในส่วนผสมของยาสีฟัน จะมีสารไทรโคลซาน (Triclosan) ซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เรื่มจากล้างหน้าก่อนนอน และเช็ดให้แห้ง ใช้ยาสีฟันแต้มที่สิว ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น 4.มากส์หน้าด้วยไข่ขาว        ล้างหน้าใหสะอาด จากนั้นนำไข้ขาวที่แยกออกจากไข่แดงแล้ว ทาบางๆ ที่ใบหน้า ปล่อยให้แห้งประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำสัปดาห์ละครั้ง จะทำให้ผิวกระชับขึ้น 5.น้ำมะนาว           ใช้น้ำมะนาวแต้มที่สิวก่อนนอน ในน้ำมะนาวมีส่วนประกิบของวิตามินซีทำหน้าที่เป็นยาสมานแผล ทำให้สิวแห้ง และยังช่วยดีท็อกซ์ขจัดสารพิษที่สะสมได้อีกด้วย

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ ค่ะ หลังเช็ดเครื่องสำอาง และล้างหน้า เราก็ตามด้วยของเฟซช้อป The therapy เป็นสูตรใหม่ที่ช่วยลดริ้วรอยด้วย  โดยรวมคือสะอาดชุ่มชื่นดี ชอบมากกก แล้วถ้ามีสิวเราก็ใช้ผงฟูแต้มแ้ล้วล้างออก ได้ผลดีค่ะ สิวยุบเร็ว
December 14, 2015
ขอบคุณ คุณ [URL=http://www.cosmenet.in.th/member/profile/?uid=36408]Cheun[/URL] มากค่ะ สงสัยต้องลองไปหามาใช้บ้างแล้วล่ะค่ะ ^^
December 22, 2015
ขอบคุณค่ะ เคยลองใช้แค่ไข่ขาวอย่างเดียวเมื่อนานมาแล้ว
December 26, 2015
ต้องลองบ้างแล้วคะ ขอบคุณคร้า
December 30, 2015
January 09, 2016
ขอบคุณ;)
January 09, 2016
ขอบคุน
January 10, 2016
เดวจะลองทำดู ขอบคุณสำหรับความรู้
thank
January 18, 2016
ขอบคุณจ้า
January 18, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
January 25, 2016
ได้เคล็ดลับผิวสวยอีกแว้ว..Ths..
March 12, 2016
March 12, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!