หน้าแรก
ผิวแพ้ง่ายมากเลย จะใช้อะไร ก็แพ้
navigate_before
ย้อนกลับ
Hattairat
4 ธ.ค. 2558 เวลา 9:12 น.
ทุกวันนี้แทบจะทาแค่แป้งไปทำงาน แต่หน้าก็ขาดความชุ่มชื่น พอไม่ทาครีม ผิวก็ลอกอีก ใครเป็นแบบเราบ้างไหม แล้วใช้อะไรกัน
เขียนคอมเมนต์
Bongkot Thofun
ทาแค่แป้งอย่างเดียวไม่พอนะคะ ข้างนอกแสงแดด น่ากลัวมาก ยังไงก็ควรหาครีมบำรุงมาทา แต่ถ้าเป็นคนแพ้ง่าย ก็เลือกครีมพวกผลิตมาโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ที่ไม่มีพวกสารเคมี หรือน้ำหอมมากเกินไป น่าจะใช้ได้ไม่แพ้นะ แล้วอีกอย่าง หาครีมกันแดดมาทาควบคู่กันก็ดี
December 04, 2015
mimy002@hotmail.com
เราก็เป็นคนหนึ่งที่ผิวค่อยข้างแพ้ง่ายนะ แต่ถ้าเลือกไม่ใช้ครีมบำรุงเลย ก็จะทำให้ผิวแห้งอีก เราเลยลองเปลี่ยนหันมาใช้ครีมสำหรับเด็กอ่ะ เพราะน่าจะอ่อนโยนต่อผิวเรา เพราะขาดผิวเด็กยังใช้ได้เลย
December 04, 2015
Mintra Intra
ถ้ามองหน้าครีม ที่ใช้แล้วไม่แพ้ เราแนะนำของ เบบี้ มายด์ เฮลตี้ พลัส นะ เพราะผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ทำให้แพ้อีกด้วย แถมยังมี Omega 369+Avocado oil ที่ทำให้ผิวชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน ถ้าใช้แล้วจะหลงรักเลย
December 07, 2015
siripornkankao30@gmail.com
ขอบคุณนะ แบบนี้เราก็ต้องกลัวที่จะแพ้ครีมแล้ว ผิวเราจะได้รับการบำรุงกับเค้าซะที
December 08, 2015
weeny_cza@hotmail.com
ใช้มาส์กค่ะตอนกลางคืนเราใช้มาส์กTurmeric & CranberrySeed Energizing Radiance Masque ตื่นมาจากหน้าที่เป็นขุยก็ไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ
แต่ถ้ายังแห้งอยู่ระหว่างวันแนะนำ ultra facial cream ของคีลส์ค่ะ รับรองไม่แห้งลอกแน่นอน
February 10, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+