navigate_before
ย้อนกลับ
20 พ.ย. 2558 เวลา 13:35 น.
ผิวหน้ามันอย่างแรง จะรักษายังไงดี T T
คือตอนเช้าก็ไม่มันหรอก แต่พอตกบ่ายทีไรถ้าไม่ซับหรือเติม หน้าจะมันมากๆ บริเวณหน้าผาก หรือจมูก พอจะมีวีธีแก้ไหมให้หน้าเราไม่มัน บางทีมันมันแล้วเหมือนจะหมองคล้ำด้วยอ่า T T
เขียนคอมเมนต์
มาราตี สิโกศล
ลองใช้โฟมที่เหมาะกับสภาพผิวมันค่ะ ถ้าต้องการความสะอาดมากๆ อาจใช้แปรงล้างหน้าควบคู่ด้วย อย่างเราใช้แปรงล้างหน้าคลาริโซนิก ก็ช่วยเรื่องความมันได้มากทีเดียว รู้สึกหน้าสะอาดขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง
November 24, 2015
lada_anna@yahoo.com
เน้นพวกที่ทำความสะอาดผิวหน้าที่ขจัดพวกความมันส่วนเกิน แต่ล้างแล้วต้องไม่ตึงเกินไป ไม่งั้นจะยิ่งมันมากขึ้น แนะนำให้ใช้พวกเจล แทนพวกโฟมค่ะ แล้วก็ลองหาเดย์ครีม หรือกันแดด ที่คุมความมันมากๆดู หลักๆที่หน้ามันตอนกลางวันอ่ะ กันแดดทั้งนั้นแหละค่ะ ถ้าให้แนะนำ ของยูเซอริน ตัวแอดเน่ออยคอนโทรล กันแดดอันนี้คุมมันมากๆ หน้าแมทเลยค่ะ
November 24, 2015
mihael_88@hotmail.com
เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ใช้ทาทุกเช้าด้วยหรือเปล่าค่ะ ลองหาสาเหตุดู อาจมีตัวไหนที่ทำให้หน้ามันกว่าปกติ เราเองก็เป็นคนหน้ามันเหมือนกัน ดังนั้นใช้ออยล์ที่ใช้ตอนเช้าอย่างคีลส์ Daily Reviving Concentrate จะได้ไม่สร้างความมันเพิ่มขึ้น แล้วก็ใช้กันแดดเนื้อบางเบาไม่เหนอะ แล้วใช้แป้งคุมมันช่วย ตอนแต่งหน้าก็โอเคแล้วค่ะ
December 18, 2015
nittaya.suwan70@gmail.com
เราก็หน้ามันนะ เราเลือกใช้สกินแคร์เครื่องสำอางทุกอย่างที่เหมาะกับคนหน้ามันคะ
December 30, 2015
วริยา รุ่งโรจน์ชัยพร
การที่หน้ามันอาจเกิดจากผิวขาดน้ำก็ได้นะ ลองดื่มน้ำมากๆ วันละประมาณ1.5-2ลิตร ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว มาส์กหน้าอาทิตย์ละครั้ง ระหว่างวันก็อาจใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น
January 05, 2016
yingyai87@hotmail.com
ลองฉีดน้ำแร่ แล้วเอาทิชชู่ซับแทนกระดาษซับมัน น่าจะช่วยได้
January 05, 2016
ผกามาส อินทะยศ
พอหน้ามัน หน้าจะหมองๆเนาะ ลองหาสกินแคร์ที่ช่วยกระชับรูขุมขน มาส์กหน้าของ inisfee volcano ไรซักอย่างอะ
January 06, 2016
aliceausana@yahoo.com
ลองหาเจลควบคุมความมัน มาทาก่อนแต่งหน้าน่าจะช่วยได้บ้างค่ะ
January 09, 2016
duang_pdp@hotmail.com
เราก็ผิวมันมากค่ะ ใช้cetaphil สูตร oily อยู่ หน้ามันน้อยลงมากค่ะ ลองดูนะคะ
January 09, 2016
gift_ser@hotmail.com
ใช้ [COLOR=#333333]cetaphil[/COLOR]
January 12, 2016
อารีรัตน์ สรวมนาม
ผิวมันเหมือนกันค่ะ แก้ไม่ตก
January 13, 2016
รุ่งนะภา สารี
เราใช้แป้งข้าวเจ้าซึ่งได้ผลดีมาก ตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันเป็นของ Lady Audrey แบรนด์เดียวกับแป้ง ReisCareค่ะ คุมมันได้ดี และมีส่วนผสมช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส ไม่ทำให้อุดตันเป็นสิวด้วยนะคะ
March 16, 2016
wiivivy@gmail.com
เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มที่การล้างหน้า หาโฟมที่เหมาะกับผิว ไม่ต้องเน้นเรื่องขาว เอาเรื่องความมันก่อน ส่วนตัวใช้สมูทอี แล้วไม่ลงบีบี หรือแป้ง (ลงก็ลงเบาๆ เอาให้หายอยาก) ให้ผิวปรับสภาพมันเองคะ่ บางทีเราอาจจะไปยุ่งกับเค้าเยอะ
March 16, 2016
zrabha@hotmail.com
อย่าใช้ซับมันนะคะ!!มันยิ่งทำให้หน้ามัน ใช้สเปรย์ฉีดเอาทิชชู่ซับจะดีขึ้นค่ะ
March 19, 2016
j.n._kz@hotmail.com
เราก็ผิวมันเหมือนกัน TT พยายามลงกันแดดที่เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะ ลงสกินแคร์ที่เป็นเนื้อเจลซึมเร็วก็ช่วยให้หน้าไม่มันเพิ่มนะคะ
March 20, 2016
n.ratchapat@gmail.com
ใช้ผลิตภัณท์ ที่คุมมัน ทั้งครีมบำรุง และ เมคอัพ ค่ะ
March 20, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.1
ยืนยันการลบกระทู้