HNY-BNTop-SKII

ผิวหน้ามันอย่างแรง จะรักษายังไงดี T T

คือตอนเช้าก็ไม่มันหรอก แต่พอตกบ่ายทีไรถ้าไม่ซับหรือเติม หน้าจะมันมากๆ บริเวณหน้าผาก หรือจมูก พอจะมีวีธีแก้ไหมให้หน้าเราไม่มัน บางทีมันมันแล้วเหมือนจะหมองคล้ำด้วยอ่า T T

ลองใช้โฟมที่เหมาะกับสภาพผิวมันค่ะ ถ้าต้องการความสะอาดมากๆ อาจใช้แปรงล้างหน้าควบคู่ด้วย อย่างเราใช้แปรงล้างหน้าคลาริโซนิก ก็ช่วยเรื่องความมันได้มากทีเดียว รู้สึกหน้าสะอาดขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง
November 24, 2015
เน้นพวกที่ทำความสะอาดผิวหน้าที่ขจัดพวกความมันส่วนเกิน แต่ล้างแล้วต้องไม่ตึงเกินไป ไม่งั้นจะยิ่งมันมากขึ้น แนะนำให้ใช้พวกเจล แทนพวกโฟมค่ะ แล้วก็ลองหาเดย์ครีม หรือกันแดด ที่คุมความมันมากๆดู หลักๆที่หน้ามันตอนกลางวันอ่ะ กันแดดทั้งนั้นแหละค่ะ ถ้าให้แนะนำ ของยูเซอริน ตัวแอดเน่ออยคอนโทรล  กันแดดอันนี้คุมมันมากๆ หน้าแมทเลยค่ะ
November 24, 2015
เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ใช้ทาทุกเช้าด้วยหรือเปล่าค่ะ ลองหาสาเหตุดู อาจมีตัวไหนที่ทำให้หน้ามันกว่าปกติ เราเองก็เป็นคนหน้ามันเหมือนกัน ดังนั้นใช้ออยล์ที่ใช้ตอนเช้าอย่างคีลส์ Daily Reviving Concentrate  จะได้ไม่สร้างความมันเพิ่มขึ้น แล้วก็ใช้กันแดดเนื้อบางเบาไม่เหนอะ แล้วใช้แป้งคุมมันช่วย ตอนแต่งหน้าก็โอเคแล้วค่ะ
December 18, 2015
เราก็หน้ามันนะ เราเลือกใช้สกินแคร์เครื่องสำอางทุกอย่างที่เหมาะกับคนหน้ามันคะ
December 30, 2015
การที่หน้ามันอาจเกิดจากผิวขาดน้ำก็ได้นะ ลองดื่มน้ำมากๆ วันละประมาณ1.5-2ลิตร ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว มาส์กหน้าอาทิตย์ละครั้ง ระหว่างวันก็อาจใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น
January 05, 2016
ลองฉีดน้ำแร่ แล้วเอาทิชชู่ซับแทนกระดาษซับมัน น่าจะช่วยได้
January 05, 2016
พอหน้ามัน หน้าจะหมองๆเนาะ ลองหาสกินแคร์ที่ช่วยกระชับรูขุมขน มาส์กหน้าของ inisfee volcano ไรซักอย่างอะ
January 06, 2016
ลองหาเจลควบคุมความมัน มาทาก่อนแต่งหน้าน่าจะช่วยได้บ้างค่ะ
January 09, 2016
เราก็ผิวมันมากค่ะ  ใช้cetaphil สูตร oily อยู่ หน้ามันน้อยลงมากค่ะ ลองดูนะคะ
January 09, 2016
ใช้ [COLOR=#333333]cetaphil[/COLOR]
January 12, 2016
ผิวมันเหมือนกันค่ะ แก้ไม่ตก
January 13, 2016
เราใช้แป้งข้าวเจ้าซึ่งได้ผลดีมาก ตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันเป็นของ Lady Audrey แบรนด์เดียวกับแป้ง ReisCareค่ะ  คุมมันได้ดี และมีส่วนผสมช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส ไม่ทำให้อุดตันเป็นสิวด้วยนะคะ
March 16, 2016
เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มที่การล้างหน้า หาโฟมที่เหมาะกับผิว ไม่ต้องเน้นเรื่องขาว เอาเรื่องความมันก่อน ส่วนตัวใช้สมูทอี แล้วไม่ลงบีบี หรือแป้ง (ลงก็ลงเบาๆ เอาให้หายอยาก) ให้ผิวปรับสภาพมันเองคะ่ บางทีเราอาจจะไปยุ่งกับเค้าเยอะ
March 16, 2016
อย่าใช้ซับมันนะคะ!!มันยิ่งทำให้หน้ามัน ใช้สเปรย์ฉีดเอาทิชชู่ซับจะดีขึ้นค่ะ
March 19, 2016
เราก็ผิวมันเหมือนกัน TT พยายามลงกันแดดที่เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะ ลงสกินแคร์ที่เป็นเนื้อเจลซึมเร็วก็ช่วยให้หน้าไม่มันเพิ่มนะคะ
March 20, 2016
ใช้ผลิตภัณท์ ที่คุมมัน ทั้งครีมบำรุง และ เมคอัพ ค่ะ
March 20, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!