HNY-BNTop-SKII

ครีมกันแดดมีเยอะแยะมาก เลือกใช้ไม่ถูกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็นสาววัยทำงาน โดนแดดบ้างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้เยอะอะไร ส่วนใหญ่จะนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานค่ะ แต่อยากได้ครีมกันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว รบกวนแนะนำทีนะคะ ขอที่ซึมซาบสู่ผิวเร็วๆ ยิ่งดีค่ะ

ลองดูตัว Counter Concept สิคะ เราก็ใช้อยู่ค่ะ ป้องกันแสงแดด SPF 50+ PA+++ มีส่วนประสมของ ไรเทอลาปี ปกติโดยทั่วไปจะช่วยป้องกันแสง แต่ตัวนี้จะบำรุงไปในตัว ให้ผิวฟูขึ้น เด้งขึ้น ไม่เหนียวเหนอะนะระหว่างวัน และยังช่วยควบคุมความมันด้วยค่ะ [FILE ID=142036 WIDTH=304 HEIGHT=304]
November 23, 2015
เพื่อนเราก็ใช้กันแดดของ Counter Concept เหมือนกันค่ะ นางบอก ราคา หน้ากล่องอยู่ที่ 1,490 บาท ลดแล้วเหลือ  990 บาท เห็นมันลดราคา เลยลองใช้ดูค่ะ
November 23, 2015
นี่เลยๆ เอาตัวครีมมาให้ดูค่ะ [FILE ID=142059]
November 23, 2015
น่าสนใจจังค่ะ หาซื้อได้ที่ไหนอ่ะคะ
November 23, 2015
ในเวบน่าจะมีบอกนะคะ [URL=http://www.counterconceptthailand.com]www.counterconceptthailand.com[/URL] ^^
November 23, 2015
ถึงอยู่โต๊ะทำงานแต่ครีมกันแดดก็สำคัญ เพราะเรายังเจอแสงไฟในออฟฟิศ ควรเลือกที่ PA++ ขึ้นไป เราเองก็ใช้ Daily UV SPF 50 PA++++ ของคีลส์อ่าค่ะ ชอบเพราะมันซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายหน้ามากค่ะ แล้วสีผิวก็ดูสม่ำเสมอดีค่ะ ออกแดดก็สบายมากๆ
December 17, 2015
น่าลองบ้างจัง
December 17, 2015
มาเก็บข้อมูลค่าาาาา
February 05, 2016
อย่าลืมระวังรังสีจากจอคอมด้วยนะคะ ลองพวกแบบที่เป็นสเปรย์ก็ดีค่ะ ใช้ง่าย ฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วย
เราใช้ ANESSA สีทองมาตลอดจ้า
มาเก็บข้อมูลค่ะ
เก็บข้อมลูคะ
February 10, 2016
ใช้ของฟาริสอยู่คะ (perfect sun ultimate protection cream spf50+ pa+++) ซึมง่ายไม่เหนอะหนะ
March 16, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล