COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากล

navigate_beforeย้อนกลับ

1463
0 

ขอเช็คสาวที่เริ่มใช้ครีมลดริ้วรอยกันบ้างแล้วหน่อย

เปิดประเด็นเลยนะ เอาสั้นๆง่ายๆ ได้ใจความเลย อยากเช็คหน่อยว่าสาวๆที่อายุ 30 แล้ว เริ่มใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยกันบ้างหรือยัง ??? เราไม่แน่ใจว่าจะต้องใช้ก่อนตั้งแต่ยังไม่มีริ้วรอย หรือว่าต้องใช้ตอนมีริ้วรอยแล้ว ถามเพื่อนบ้างคนก็บอกว่าจะรีบไปไหนยังไม่แก่สักหน่อย ค่อยใช้ก็ยังทันนะ แต่บางคนก็บอกอีกอย่างว่าต้องรีบใช้ตั้งแต่ยังไม่มีริ้วรอย ตอนนี้สับสนงงไปหมดแล้ว จริงๆแล้ว ถ้าต้องใช้ก่อนก็คงไม่ทันแล้วแหระ เพราะนี่ก็เข้า30มาแล้ว ถึงเวลาที่ผิวเริ่มจะจะแก่ตามอายุ ก็อดกังวลไม่ได้เหมือนกันเวลาความเหี่ยวย่นเข้ามาเยือนเรานี่มันช่างดูน่ากลัวจริงๆ น่ากลัวกว่าพายุเข้าอีกพายุนี่มาแล้วก็ไปนะ แต่ริ้วรอยดิมาแล้วหายไปยากมาก เหมือนจะเว่อร์แต่มันก็จริงนะ เป็นผู้หญิงนี่เรื่องเยอะหน้าก็ต้องสวย ผิวก็ต้องดี ลำบากจริงๆ เอาจริงๆ ตอนนี้ก็ยังไม่อยากยอมรับว่าตัวเองกำลังจะแก่เลยค่ะ T T

6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ผลิตภัณฑ์ของลังโคมดีเลยนะที่บ้านเราใช้กันแทบทั้งบ้านเลย (ยกเว้นพ่อกับน้องชายนะคะ) ถ้าสีม่วงจะเป็นเรเนจี้ค่ะ ไม่รู้สึกไปเองป่าวนะ แต่พอใช้มาสักพักประมาณ 2-3 เดือน ก็รู้สึกว่าหน้าเริ่มกระชับได้รูปมากขึ้น พวกริ้วรอยร่องลึกก็ดูตื้นขึ้น แต่ต้องนวดๆหน้าพร้อมกับทาครีมเรื่อยๆเป็นประจำด้วยนะ เพราะเราทำแบบนี้ไม่เคยขาดตกบกพร่องเลย

ถ้าตัวที่เล็งเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ เราแนะนำว่าให้ไปลอง ดู texture/ กลิ่น/ ข้อมูลเพิ่มเติมจาก BA ช่วยในการตัดสินใจด้วยค่ะ ((โปรโมชั่น ณ ขณะนั้นก็อาจจะเป็นอีกปัจจัย)) 5555
August 20, 2015
ความคิดเห็นที่ 2
เราเริ่มใช้แล้วก้ใช้มาเรื่อยๆตั้งแต่ อายุเริ่มเข้าเลข 3 จนตอนนี้เลข 3 กว่าๆแล้ว ใช้มาสักพักได้แล้ว ถามว่ารอยมันจะไม่มาไหมก็ไม่ใช่หรอกแค่อาจจะชะลอให้เห็นชัดช้าลง หรือให้ผิวแข็งแรงไว้ 

จริงๆ แล้วเค้าบอกว่าผิวหน้าจะดีไม่ดี คืออยู่ที่ความชุ่มชื่นนะคะ พักผ่อนเยอะๆ กินน้ำ ช่วยด้วยก็ดีค่ะ 
August 20, 2015
ความคิดเห็นที่ 3
หนุ่มๆมาแจมด้วยได้ไหมครับ 23ปี ก็เริ่มใช้แล้ว ยุคสมัยนี้สิ่งแวดล้อมน่ากับครับ TT หน้าไปแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังหายังลองตัวช่วยดีๆอยู่เรื่อยๆ

แต่ที่ชอบๆก็มีหลายตัวเลย ทั้ง SKII Olay ใช้แล้วชุ่มชื้น สิวไม่ขึ้นก้พอใจแล้ว
August 21, 2015
ความคิดเห็นที่ 4
อายุ 30 กว่าเราว่าวรหันมาใช้พวกครีมเค้าเตอร์แบรนด์ได้แล้ว ถึงจะแพง แต่คุณภาพจริงๆ
August 24, 2015
ความคิดเห็นที่ 5
เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ว่าจะอายุเท่าไร ก็ไม่อยากจะรู้สึกว่าตัวเองแก่เลย
August 24, 2015
ความคิดเห็นที่ 6
สนใจลังโคมตัวลดริ้วรอยอยู่เหมือนกัน
August 25, 2015
What's new
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิวอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!