ขอเช็คสาวที่เริ่มใช้ครีมลดริ้วรอยกันบ้างแล้วหน่อย

เปิดประเด็นเลยนะ เอาสั้นๆง่ายๆ ได้ใจความเลย อยากเช็คหน่อยว่าสาวๆที่อายุ 30 แล้ว เริ่มใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยกันบ้างหรือยัง ??? เราไม่แน่ใจว่าจะต้องใช้ก่อนตั้งแต่ยังไม่มีริ้วรอย หรือว่าต้องใช้ตอนมีริ้วรอยแล้ว ถามเพื่อนบ้างคนก็บอกว่าจะรีบไปไหนยังไม่แก่สักหน่อย ค่อยใช้ก็ยังทันนะ แต่บางคนก็บอกอีกอย่างว่าต้องรีบใช้ตั้งแต่ยังไม่มีริ้วรอย ตอนนี้สับสนงงไปหมดแล้ว จริงๆแล้ว ถ้าต้องใช้ก่อนก็คงไม่ทันแล้วแหระ เพราะนี่ก็เข้า30มาแล้ว ถึงเวลาที่ผิวเริ่มจะจะแก่ตามอายุ ก็อดกังวลไม่ได้เหมือนกันเวลาความเหี่ยวย่นเข้ามาเยือนเรานี่มันช่างดูน่ากลัวจริงๆ น่ากลัวกว่าพายุเข้าอีกพายุนี่มาแล้วก็ไปนะ แต่ริ้วรอยดิมาแล้วหายไปยากมาก เหมือนจะเว่อร์แต่มันก็จริงนะ เป็นผู้หญิงนี่เรื่องเยอะหน้าก็ต้องสวย ผิวก็ต้องดี ลำบากจริงๆ เอาจริงๆ ตอนนี้ก็ยังไม่อยากยอมรับว่าตัวเองกำลังจะแก่เลยค่ะ T T

ผลิตภัณฑ์ของลังโคมดีเลยนะที่บ้านเราใช้กันแทบทั้งบ้านเลย (ยกเว้นพ่อกับน้องชายนะคะ) ถ้าสีม่วงจะเป็นเรเนจี้ค่ะ ไม่รู้สึกไปเองป่าวนะ แต่พอใช้มาสักพักประมาณ 2-3 เดือน ก็รู้สึกว่าหน้าเริ่มกระชับได้รูปมากขึ้น พวกริ้วรอยร่องลึกก็ดูตื้นขึ้น แต่ต้องนวดๆหน้าพร้อมกับทาครีมเรื่อยๆเป็นประจำด้วยนะ เพราะเราทำแบบนี้ไม่เคยขาดตกบกพร่องเลย

ถ้าตัวที่เล็งเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ เราแนะนำว่าให้ไปลอง ดู texture/ กลิ่น/ ข้อมูลเพิ่มเติมจาก BA ช่วยในการตัดสินใจด้วยค่ะ ((โปรโมชั่น ณ ขณะนั้นก็อาจจะเป็นอีกปัจจัย)) 5555
August 20, 2015
เราเริ่มใช้แล้วก้ใช้มาเรื่อยๆตั้งแต่ อายุเริ่มเข้าเลข 3 จนตอนนี้เลข 3 กว่าๆแล้ว ใช้มาสักพักได้แล้ว ถามว่ารอยมันจะไม่มาไหมก็ไม่ใช่หรอกแค่อาจจะชะลอให้เห็นชัดช้าลง หรือให้ผิวแข็งแรงไว้

จริงๆ แล้วเค้าบอกว่าผิวหน้าจะดีไม่ดี คืออยู่ที่ความชุ่มชื่นนะคะ พักผ่อนเยอะๆ กินน้ำ ช่วยด้วยก็ดีค่ะ
August 20, 2015
หนุ่มๆมาแจมด้วยได้ไหมครับ 23ปี ก็เริ่มใช้แล้ว ยุคสมัยนี้สิ่งแวดล้อมน่ากับครับ TT หน้าไปแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังหายังลองตัวช่วยดีๆอยู่เรื่อยๆ

แต่ที่ชอบๆก็มีหลายตัวเลย ทั้ง SKII Olay ใช้แล้วชุ่มชื้น สิวไม่ขึ้นก้พอใจแล้ว
August 21, 2015
อายุ 30 กว่าเราว่าวรหันมาใช้พวกครีมเค้าเตอร์แบรนด์ได้แล้ว ถึงจะแพง แต่คุณภาพจริงๆ
August 24, 2015
เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ว่าจะอายุเท่าไร ก็ไม่อยากจะรู้สึกว่าตัวเองแก่เลย
August 24, 2015
สนใจลังโคมตัวลดริ้วรอยอยู่เหมือนกัน
August 25, 2015
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต