navigate_before
ย้อนกลับ
6 ก.ค. 2558 เวลา 15:04 น.
Review:ครีมน้ำแตก! Aqua Cream(Dr. Sue)
สวัสดีค่า วันนี้จะขอมารีวิวครีมที่ใช้อยู่แล้วรู้สึกชอบมากๆ ค่ะ ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ รู้จักกันหรือเปล่าเพราะแบรนด์นี้ไม่มีวางขายตามห้างทั่วไป มีชื่อว่า แต่น..แตนนนนน ! Aqua Cream ของ Dr. Sue นั่นเอง ซึ่งเราไปเห็นคุณกุ้งอินเตอร์ รีวิว[COLOR=#141823] เขาว่ามันดี น่าลองเป็นที่สุด จะรออะไรอยู่...ซื้อสิค่ะ 555555 [/COLOR]ช่วงนั้นครีมหมดพอดี เลยตัดสินใจลอง พอใช้แล้วชอบมากอะ พอไปเม้าท์ให้เพื่อนฟัง แต่ละนางดันไม่รู้จักซะงั้นจึงเป็นที่มาของรีวิวอันนี้ค่า ของดีต้องบอกต่อ! ดังนั้นความรู้สึกหรือผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่ตรงกับทุกคนนะคะ สภาพผิวและสภาพแวดล้อมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แค่ต้องการแชร์ประสบการณ์เท่านั้นค่ะ [CENTER]รูปกล่องเป็นแบบนี้ ปริมาน 30 ml.[/CENTER] [CENTER](สภาพกล่องอาจไม่ค่อยสมบูรณ์เพราะเปิดใช้แล้วนะคะ) [IMG WIDTH=448 HEIGHT=289]http://i.imgur.com/4OUVBCSl.jpg[/IMG] กระปุกแข็งแรง ฝาปิดแน่นหนาดีค่ะ [IMG WIDTH=448 HEIGHT=251]http://i.imgur.com/CEZhDh6l.jpg[/IMG] [U][B]ลักษณะเนื้อครีม[/B][/U] มีสีขาวออกมุกๆ แต่ไม่ได้วาวนะ มีความหนืบยุ่นๆ บอกไม่ถูก 5555 แล้วก็หอมค่ะ ชอบเลย กลิ่นแบบออแกนิคพอทาปุ๊บ ครีมจะเริ่มแตกตัวเป็นน้ำใส แล้วซึมเข้าผิวทันที ซึมไวดีนะ ขึ้นชื่อว่าครีมก็จริง แต่มีความเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ไม่เหนียวเหนอะค่ะ เราว่าลักษณะครีมแบบนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวนะคะ ผิวมันใช้ได้ ผิวแห้งใช้ยิ่งเริ่ด! [/CENTER] [CENTER]ทาไม่ถึง 1 นาทีค่ะ เมื่อถูๆ เนื้อครีม จะกลายเป็นน้ำแบบนี้...แจ่มมมมม[/CENTER][CENTER] [IMG WIDTH=512 HEIGHT=192]http://i.imgur.com/6nY3Pffl.jpg[/IMG] [U][B]ผลลัพธ์หลังใช้[/B] [/U][U] [/U]ความรู้สึกหลังทาคือชอบมากจริงๆ มันลื่นๆ เหมือนเคลือบผิว แล้วผิวเนียนไปเลยแต่ไม่วาว เราใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้าถือเป็น water base ก่อนลงเครื่องสำอางค์ไปเลยค่ะผิวนุ่มขึ้นอย่างชัดเจน ดูผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นดีทุกคนก็ทราบกันดีอยู่แล้วเนอะ ว่าความสำคัญที่สุดของผิว ก็คือ ความชุ่มชื้น สกินแคร์ที่ดี ก็คือ การเติมความชุ่มชื้น และรักษาความชุ่มชื้นของผิวให้ได้มากและนานที่สุดAqua Cream ตัวนี้ ตอบโจทย์เลยค่ะ อีกอัน คือไม่รู้มโนเองรึเปล่า คือรูขุมขนตื้นขึ้น ผิวดูละเอียดขึ้นค่ะ แถมรอยดำจากสิวแลดูจางลงอย่างชัดเจน ปกติใช้ครีมลดรอยที่ดังๆ มาก็หลายตัว แต่มาถูกใจเจ้า Aqua Cream ตัวนี้มากกว่า เห็นผลเรื่องความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ตั้งแต่วันแรกๆ ใช้แล้วหลงรักผิวตัวเองเลย นุ่มนิ่ม 55555555 แนะนำเลยถ้าใครต้องการเพิ่มความชุ่มชื้น อยากให้ผิวดูฟูๆ อิ่มน้ำตลอดเวลา ส่วนเรื่องความขาวใสอันนี้ไม่แน่ใจค่ะ เพราะเราผิวขาวอยู่แล้ว เกาหลีเค้าเน้นหน้ามันวาว บ้านเราคงวาวไม่ไหว เอาเป็นชุ่มชื้นสุขภาพดี เริศกว่าเยอะ 5555 [CENTER]ภาพ Before – After ค่ะ เขิลจัง 555 [IMG WIDTH=448 HEIGHT=336]http://i.imgur.com/u4ar4sBl.jpg[/IMG] เอาล่ะ มาสรุปกันดีกว่าค่ะ [CENTER][U]ขอให้คะแนน[/U] 8/10 1.หาซื้อไม่ได้ทั่วไปตามห้างค่ะ ต้องซื้อในออนไลน์ทำให้ไม่ได้ลองเองไม่เห็นเนื้อครีมโดนหักไปเบาๆ 1 แต้ม [/CENTER] 2.ขอหัก 1 ใจจริงไม่อยากหัก เราว่าแพงไปหน่อย 30 ml. พันกว่า หรือเรางก ไม่รู้สิ 5555555 ขอหักหน่อยนะ ลืมบอกกก...เราสั่งจากเว็บของแบรนด์โดยตรงเค้าไม่มีขายตามห้างนะ ลองหาดูค่ะ พิมพ์ Dr.Sue ส่วนราคาประมานพันกว่าค่ะ ไม่ชัวร์ลองเช็คดูอีกทีนะคะ หากภาพไม่ชัด รีวิวไม่ละเอียดหรือมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ด้วยค่ะ[/CENTER] [CENTER]เย้! จบแล้ววว..... ขอบคุณทุกคนมากค่ะ หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ นะคะ :) [/CENTER] [/CENTER]
เขียนคอมเมนต์
tubtimgrobb@gmail.com
น่าลองมากกกกก หน้าเรามีรอยดำจากสิวเพียบเหมือนกัน -*-
July 06, 2015
ข้าวหอมค่ะ
ครีมน้ำแตก 55555555555 อยากลอง
July 09, 2015
PinklolliPoP
ครีมดร.ซู น่าสนใจ เห็นดังพวกเซรั่ม เราเคยอ่านรีวิวอยู่
July 10, 2015
[COLOR=#333333]thanks[/COLOR]
September 26, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
GARNIER
Super UV Cooling Watergel Sunscreen
3.0
ยืนยันการลบกระทู้