อยากหาที่พักสวยๆ ราคาเบาๆ ที่เชียงใหม่หน่อยค่ะ

สิ้นเดือนนี้เราจะพาครอบครัวไปเที่ยวที่เชียงใหม่ แต่ก็ยังไม่ได้จองโรงแรมอะไรเลย ใครมีที่พักราคาเบาๆ ห้องกว้างๆ หน่อย แนะนำมาทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เราก็ดูดูไว้หลายที่เหมือนกัน นี่ก็ดูอยู่แถวประตูท่าแพค่ะ ราคาแต่ละเวบก็ไม่เหมือนกันด้วย >.<
ใครอยู่เชียงใหม่แนะนำทีนะเจ้า
August 26, 2015
 เราแนะนำโรงแรม Chiangmai Grandview Hotel & Convention Center ห้อง Double Standard ราคา 1,193 บาทต่อคืน นะคะ ที่เวบ traveligo.com แต่เวบอะโกด้าจะอยู่ที่ 1,360  บาท ลองดู
August 26, 2015
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยPDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 202610 บอดี้สครับ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผลัดเซล์ผิวเนียนใส ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ม.ค. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!