navigate_before
ย้อนกลับ
Apple Ap
20 พ.ย. 2558 เวลา 14:01 น.
เพื่อนสาวชวนไปแว๊กซ์คิ้ว ตอนนี้อยู่ในระหว่างตัดสินใจ ยังกล้าๆกลัวๆ ของถามสาวๆห้องนี้หน่อยนะคะ ว่าสาวๆแว๊กซ์คิ้วกันไหม ถ้าแว๊กซ์ แว๊กซ์ที่ไหน แล้วทำไมถึงเลือกแว๊กซ์ที่นั้นๆคะ
เพราะคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า อยากคิ้วเป๊ะ คิ้วสวย เพื่อนๆแนะนำ ให้ไปแว๊กซ์คิ้ว เรากำลังชั่งใจอยู่ว่าจะทำดีไหม กล้าๆกลัวๆค่ะ สาวๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะว่า ไปทำที่ไหนกันมั่งและแต่ละที่ดียังไง ขอบคุณล่วงหน้านร้าา
เขียนคอมเมนต์
nular_32@hotmail.com
เราแว็กซ์คิ้วที่อนาสตาเซียค่ะ ที่เราเลือกที่นี่เพราะเค้ามีชื่อเสียงเรื่องคิ้วระดับสากลเลยจ้า...แต่ติดตรงที่มีสาขาน้อยไปหน่อย คิวเลยแน่น
November 22, 2015
praphapit Siripornpoka
แว็กซ์ค่ะ เราเคยทำทั้งที่เบเนฟิท และอนาสตาเซีย แต่ชอบอนาสตาเซียมากกว่านิดนึง เพราะเค้ามีห้องทำคิ้วมิดชิดดีค่ะ ถ้าทำเบเนฟิท ต้องทำตรง Brow Bar คนเดินผ่านไปมา แอบอายค่ะ
November 22, 2015
ลัดดานันท์ เสลาหอม
แว็กซ์สิค่ะ ทำเบเนฟิทนะเพราะถูกดี อิอิ
November 23, 2015
polypop59@gmail.com
ป๊าดด!! กระทู้นี้โดนใจจริงๆ คำถามเดียวกับเราเลย ว่าแต่เบเนฟิทถูกกว่า อนาสตาเซียใช่ไหมค่ะ ถูกกว่ากันเยอะหรือคะ แล้วนอกจากราคาต่างกันแล้ว คุณภาพล่ะคะ
drowzzylady@yahoo.com
ความคิดเห็นส่วนตัวเราว่า เบเนฟิทเค้าแว็กซ์เล็กไปค่ะ ปลื้มอนาสตาเซียมากกว่า แว็กซ์แบบเหมาะกับรูปหน้ามากๆ พอดีเป๊ะๆ ไม่ต้องแต่งเพิ่มอะไรมากมาย ถึงราคาจะแพงกว่าแต่ก็คุ้มนะคะ
Honey_lady17@hotmail.com
สำหรับเราจบปิ๊งที่อนาสตาเซียค่ะ เพราะชอบที่มันเป็นส่วนตัวดี แล้วก็มีวาดคิ้วให้ดูก่อนด้วย แม้ว่าจะต้องรอคิวนาน อิอิอิ
ladycantabile@hotmail.com
ปุกาศ ปุกาศ!!! ตอนนี้สาวๆ อนาสตาเซีย จะหมดปัญหาเรื่องสาขาน้อยละนะ เพราะว่ามีการเปิดสาขาเพิ่มที่เมกะบางนาจ้าา
November 26, 2015
ps-namsom@hotmail.com
เราเห็นโฆษณา ว่าเปิดสาขาใหม่ที่เมกะบางนาลด 20% ด้วยแหละ...ไปกันดีกว่า อิอิอิ
November 26, 2015
Amonrat_nangpixzy@hotmail.com
[COLOR=#373e4d]ไม่เม้นต่อนะคะ จะรีบไปจอง อิอิอิ[/COLOR]
November 27, 2015
whitesuger@hotmail.co.th
สวยแบบราคาคุ้มค่า ไม่พลาดแน่นอนจ้า สนใจเข้าไปอ่านในเว็บตามนี้เลย anastasiath.com/register
November 28, 2015
อนาตาเซีย กับ เบเนฟิต
February 08, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน