Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

เพื่อนสาวชวนไปแว๊กซ์คิ้ว ตอนนี้อยู่ในระหว่างตัดสินใจ ยังกล้าๆกลัวๆ ของถามสาวๆห้องนี้หน่อยนะคะ ว่าสาวๆแว๊กซ์คิ้วกันไหม ถ้าแว๊กซ์ แว๊กซ์ที่ไหน แล้วทำไมถึงเลือกแว๊กซ์ที่นั้นๆคะ

เพราะคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า อยากคิ้วเป๊ะ คิ้วสวย เพื่อนๆแนะนำ ให้ไปแว๊กซ์คิ้ว เรากำลังชั่งใจอยู่ว่าจะทำดีไหม กล้าๆกลัวๆค่ะ สาวๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะว่า ไปทำที่ไหนกันมั่งและแต่ละที่ดียังไง ขอบคุณล่วงหน้านร้าา

เราแว็กซ์คิ้วที่อนาสตาเซียค่ะ ที่เราเลือกที่นี่เพราะเค้ามีชื่อเสียงเรื่องคิ้วระดับสากลเลยจ้า...แต่ติดตรงที่มีสาขาน้อยไปหน่อย คิวเลยแน่น
November 22, 2015
แว็กซ์ค่ะ เราเคยทำทั้งที่เบเนฟิท และอนาสตาเซีย แต่ชอบอนาสตาเซียมากกว่านิดนึง เพราะเค้ามีห้องทำคิ้วมิดชิดดีค่ะ ถ้าทำเบเนฟิท ต้องทำตรง Brow Bar คนเดินผ่านไปมา แอบอายค่ะ
November 22, 2015
แว็กซ์สิค่ะ ทำเบเนฟิทนะเพราะถูกดี อิอิ
November 23, 2015
ป๊าดด!!
กระทู้นี้โดนใจจริงๆ คำถามเดียวกับเราเลย ว่าแต่เบเนฟิทถูกกว่า
อนาสตาเซียใช่ไหมค่ะ ถูกกว่ากันเยอะหรือคะ แล้วนอกจากราคาต่างกันแล้ว คุณภาพล่ะคะ
November 25, 2015
ความคิดเห็นส่วนตัวเราว่า เบเนฟิทเค้าแว็กซ์เล็กไปค่ะ ปลื้มอนาสตาเซียมากกว่า แว็กซ์แบบเหมาะกับรูปหน้ามากๆ พอดีเป๊ะๆ ไม่ต้องแต่งเพิ่มอะไรมากมาย ถึงราคาจะแพงกว่าแต่ก็คุ้มนะคะ
November 25, 2015
สำหรับเราจบปิ๊งที่อนาสตาเซียค่ะ  เพราะชอบที่มันเป็นส่วนตัวดี แล้วก็มีวาดคิ้วให้ดูก่อนด้วย แม้ว่าจะต้องรอคิวนาน  อิอิอิ
November 25, 2015
ปุกาศ ปุกาศ!!! ตอนนี้สาวๆ อนาสตาเซีย จะหมดปัญหาเรื่องสาขาน้อยละนะ เพราะว่ามีการเปิดสาขาเพิ่มที่เมกะบางนาจ้าา
November 26, 2015
เราเห็นโฆษณา ว่าเปิดสาขาใหม่ที่เมกะบางนาลด 20% ด้วยแหละ...ไปกันดีกว่า อิอิอิ
November 26, 2015
[COLOR=#373e4d]ไม่เม้นต่อนะคะ จะรีบไปจอง อิอิอิ[/COLOR]
November 27, 2015
สวยแบบราคาคุ้มค่า ไม่พลาดแน่นอนจ้า สนใจเข้าไปอ่านในเว็บตามนี้เลย anastasiath.com/register
November 28, 2015
มาเก็บข้อมูล
February 07, 2016
อนาตาเซีย กับ เบเนฟิต
February 08, 2016
รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต