เหตุเกิดจาก “ความขี้เกียจ” เลยมาตามหาครีมบำรุงเจ้มจ้นๆให้หน้าใสกิ๊งดูเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องพึ่งเมคอัพ!

คือเราเป็นสาวออฟฟิศที่ไม่ค่อยชอบแต่งหน้าเลย จะให้มาลงรองพื้น ทาตา กรีดอาย ปัดมาส ขอบายค่ะเสียเวลา แต่ก็ยังรักสวยรักงามอยู่น้า เลยอยากหาครีมบำรุงผิวที่ช่วยโมดิฟายด์ผิวเราให้ใสกิ๊ง ดูธรรมชาติๆ (ตอนนี้เป็นแบบธรรมชาติลงโทษอยู่) คือแค่เขียนคิ้ว ทากลอสก็พร้อมออกสู่สายตาประชาชีได้แล้วอะไรแบบนั้นอ่ะค่ะ พอจะมีตัวไหนที่ได้ผลบ้างคะ

มาเก็บข้อมูลด้วยคนค่า ปกติเราใช้ Neutrogena Hydro Boost Water Gel ค่ะ หน้าฉ่ำๆแต่ตอนนี้ไม่ค่อยเห็นผลอะไรเพิ่มแล้ว อยากมาสูบข้อมูลครีมอื่นๆด้วยคน
November 20, 2015
เราก็ไม่แต่งหน้าแล้วค่ะเพราะมีช่วงนึงหน้าเราพังเพราะแพ้เครื่องสำอางเลยต้องหยุดแต่งหน้า หาหมอก็ยังค่อยๆดีขึ้นแต่ยังมีรอยทิ้งให้ดูเล่นอยู่ พอดีมีพี่สาวที่รู้จักกันซื้อ Fabulous Glam ของ Fabuskin มาให้ลอง ผลคือติดใจค่ะใช้ดีมว้าก รอยที่เคยเกิดจากตอนแพ้ก็ค่อยๆจาง หน้านิ่มขึ้นผิวดีขึ้นไม่ต้องแต่งหน้าแล้วอ่ะ ทุกวันนี้เราพกติดตัวตลอดเลยค่ะ คือเป็นเซรั่มก็จริงแต่เนื้อครีมเบามากและหอมมากๆด้วย เลยชอบหยิบมาใช้แต้มๆแตะๆระหว่างวันจะได้ฟื้นฟูผิวที่พังได้เร็วๆ (ใจร้อนค่ะอยากให้ผิวกลับมาดีไวๆ)
November 22, 2015
ไม่เคยได้ยินชื่อ Fabuskin[B] [/B]เลยค่ะ น่าสนใจดีกำลังจะเปลี่ยนครีมเลย เดี๋ยวลองไปเสิร์ชดูนะคะ^^
November 23, 2015
เราก็ไม่ชอยแต่งหน้าเลยค่ะแป้งแทบไม่ทา หาครีบบำรุงว่านหางจระเข้ กินอาการสุขภาพ ออกกำกายค่ะ
November 23, 2015
แบบนี้ต้องใช้แบบเนื้อเซรั่มเลยค่ะ พวกเครื่องสำอางลองเปลี่ยนมาใช้พวก BB cream หรือ CC cream ดูค่ะ รวดเร็วดีนะ
November 24, 2015
Fabuskin อีกเสียงค่ะ เห็นเพื่อนๆใช้กันเยอะ เราเลยสั่งมาใช้ดูบ้าง เวลาแต่งหน้าติดทนมากขึ้นทั้งๆที่เราเป็นคนผิวมันแต่งหน้ายากมาก แต่หลังๆมาแทบไม่ต้องแต่งเลยเพราะผิวมันดูใสๆขึ้นต้องอวดสักหน่อย 5555  มีขายที่ FB และเว็บไซต์ของแบรนด์ค่ะ
November 27, 2015
ถ้าไม่มีปัญหาสิวอะไร เราว่าใช้ white therapy ของ eucerin ก็ดีนะคะ เราว่าช่วยเรื่องหน้าใสดูมีออร่าได้ดีเลยแหละ
December 01, 2015
ถ้าเน้นกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวไปด้วย เราว่าวิตซีของคีลส์อ่าค่ะเวิร์ก เราใช้แล้วรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ ไม่คล้ำ ไม่โทรม และถ้าใช้ประจำเช้า เย็นจะเห็นเลยว่าหน้าใสขึ้นค่ะ
January 14, 2016
เอาแนวไหนคะ ถ้าเติมน้ำให้ผิว เราใช้ลาเนจค่ะ  ถ้าเอาขาว พึ่ง SKII ค่ะ ตัวน้ำตบ เริ่ดจริง
January 14, 2016
เอสเคทูใช้ดีคะ
January 21, 2016
แนะนำให้ใช้เซรั่มของ Hada Labo สีน้ำเงิน หรือ น้ำตบ SK-II หรือ Tony Moly ก็ได้ค่ะ แต่ราคาอาจจะแรงนิดนึง
January 22, 2016
[COLOR=#333333]Hada Labo อีกเสียง [/COLOR][COLOR=#333333] [/COLOR][COLOR=#333333] [/COLOR]
April 15, 2016
ของ phd ก็ดีนะคะตัวเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส
April 18, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!