navigate_before
ย้อนกลับ
Pailin
2 ก.ย. 2558 เวลา 22:47 น.
จัดฟันแบบที่เหล็กอยู่ข้างใน เจ็บกว่าแบบอยู่ด้านนอกมั้ยค่ะ
หาข้อมูลจะไปจัดฟันค่ะ มีเพื่อนบอกลองจัดแบบที่ทำข้างใน ไม่ให้เห็นเหล็ก อยากรู้ว่ามันเจ็บกว่าปกติมั้ยค่ะ และค่าใช้จ่ายต่างกันมากมั้ย
เขียนคอมเมนต์
Supa_bow@hotmail.com
เราเคยเห็นเพื่อนที่ทำงานเราจัดแบบด้านในเหมือนกัน ราคาแพงกว่าแบบปกตินะ ส่วนเจ็บกว่าหรือไม่เจ็บอันนี้เดี๋ยวลองไปถามให้นะ
mimy002@hotmail.com
เคยถามคุณหมอที่ Ldc มาเหมือนกัน ตอนนั้นน้องอยากจัดมาก หมอบอกว่าไม่ต่างกันมากนะเรื่องความเจ็บหรือไม่เจ็บ เราว่าลองเข้าไปคุยกะหมอก่อนแล้วค่อยตัดสินใจน่าจะดีนะคะ
top_napolean@hotmail.com
ขอบคุณมากนะคะ ทั้งสองท่าน เดี๋ยวจะลองแวะไปถามดู จริงๆ ที่อยากจัดแบบข้างในเพราะกลัวจะโดนล้อว่าเหมือนก๊อตซิล่าแหล่ะ :-p
September 03, 2015
การอธิบายชัดเจน เข้าใจง่ายมากค่ะ
June 18, 2025
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.7
ยืนยันการลบกระทู้