HNY-BNTop-Kiehls

ถามเรื่องครีมอัญมณี Mese ค่ะ เห็นบล็อกเกอร์ใช้กันเยอะจัง

[COLOR=#1f497d]เห็นอยู่บ่อยๆ แต่สงสัยอยู่ว่าอัญมณีมันมาช่[/COLOR][COLOR=#1f497d]วยอะไรยังไง วานผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ[/COLOR]

[COLOR=#373e4d]ก๊อปข้อมูลเค้ามานะคะ [/COLOR] [COLOR=#373e4d]มันเป็นส่วนผสมที่ผ่านกระบวนการผลิตใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆนาๆ ทับทิม - ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูอมชมพู และปรับภาพผิวให้เกิดความสมดุล มรกต - ช่วยปรับสมดุลระบบไหลเวียนเลือดให้เป็นปกติ และช่วยฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพ ไพลิน - ช่วยต่อต้านการอักเสบและความอับชื้นบนผิวหนัง ควอท - ช่วยต่อต้านความเครียดต่อผิวจากมลภาวะต่างๆ และช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และปกป้องผิวหนังและเส้นผมให้มีสุขภาพดี[/COLOR]
July 16, 2015
เห็นตอนนี้มีอยู่หลายตัว อยากลองมั่ง ไม่รู้ตัวไหนดี กำลังเล็งๆอยู่เหมือนกัน
July 17, 2015
ขอมาเกาะกระทู้ด้วยคน เหนโพสอยู่ในเฟสบุ๊ค น่าลองใช้ดี แต่ยังลังเลอยู่ ใครใช้แล้วมาแชร์บ้างนะ
July 18, 2015
[COLOR=#262626]ใช้ตัวนี้อยู่ ดีสุด..คอนเฟิร์ม!! ขายอยู่ค่ะ ใครสนใจหลังไมค์มาได้เลยนะคะ ^^ [/COLOR]
July 20, 2015
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!