navigate_before
ย้อนกลับ
16 ก.ค. 2558 เวลา 10:31 น.
ถามเรื่องครีมอัญมณี Mese ค่ะ เห็นบล็อกเกอร์ใช้กันเยอะจัง
[COLOR=#1f497d]เห็นอยู่บ่อยๆ แต่สงสัยอยู่ว่าอัญมณีมันมาช่[/COLOR][COLOR=#1f497d]วยอะไรยังไง วานผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ[/COLOR]
เขียนคอมเมนต์
bluemelon99@hotmail.com
[COLOR=#373e4d]ก๊อปข้อมูลเค้ามานะคะ [/COLOR] [COLOR=#373e4d]มันเป็นส่วนผสมที่ผ่านกระบวนการผลิตใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆนาๆ ทับทิม - ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูอมชมพู และปรับภาพผิวให้เกิดความสมดุล มรกต - ช่วยปรับสมดุลระบบไหลเวียนเลือดให้เป็นปกติ และช่วยฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพ ไพลิน - ช่วยต่อต้านการอักเสบและความอับชื้นบนผิวหนัง ควอท - ช่วยต่อต้านความเครียดต่อผิวจากมลภาวะต่างๆ และช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และปกป้องผิวหนังและเส้นผมให้มีสุขภาพดี[/COLOR]
July 16, 2015
bunny moon
เห็นตอนนี้มีอยู่หลายตัว อยากลองมั่ง ไม่รู้ตัวไหนดี กำลังเล็งๆอยู่เหมือนกัน
July 17, 2015
guitar_cm7@hotmail.com
ขอมาเกาะกระทู้ด้วยคน เหนโพสอยู่ในเฟสบุ๊ค น่าลองใช้ดี แต่ยังลังเลอยู่ ใครใช้แล้วมาแชร์บ้างนะ
July 18, 2015
yogafit@outlook.com
[COLOR=#262626]ใช้ตัวนี้อยู่ ดีสุด..คอนเฟิร์ม!! ขายอยู่ค่ะ ใครสนใจหลังไมค์มาได้เลยนะคะ ^^ [/COLOR]
July 20, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+