อยากรู้ว่าอะไรดลใจให้ซื้อแปรงล้างหน้า clarisonic กันคะ

เราเห็นราคาของแปรงล้างหน้าของ clarisonic แล้วค่ะ ชอร์คไปเลยที่เดียว 555 อยากรู้ว่าทำไมถึงกล้าซื้อใช้กันคะ มันดีมากๆเลยอ่อ? [FILE ID=132244]

เราใช้อยู่ค่ะ ถ้าถามว่าทำไมถึงกล้าซื้อ? เราคงตอบได้แค่ว่า เพราะเราคิดแล้วว่ามันคุ้มถ้าใช้ในระยะยาว ก่อนซื้อเรานั้งคิดนอนคิดตั้งนานแหน่ะ 555 กลัวจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเหมือนกัน แต่พอใช้ไปแล้วมันถนอมผิว ล้างหน้าได้สะอาด ลดสิว กระชับรูขุมขน คือดีกว่าล้างด้วยมืออ่ะ เราก็ไม่เสียใจนะ ดีที่วันนั้นตัดสินใจซื้อมา
July 11, 2015
เราเป็น 1 คนที่ไม่กล้าในตอนนี้ แต่ในอนาคตไม่แน่ค่ะ 5555
July 12, 2015
คือมันดีกับหนังหน้าเรามากจริง ๆ คุ้มราคาอ่ะ พูดเลอออ
July 12, 2015
เราไม่ได้ใช้ แต่เสียงรอบตัว มีแต่คนบอกว่ามันเริ่ดมากกก
July 13, 2015
ไม่มีอะไรดลใจหรอกค่ะ กิเลสล้วน ๆๆๆๆๆ 55555555
July 15, 2015
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล