10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

ผดขึ้นตามตัวอ่ะครับ ทำไงดี

ช่วงนี้มีผดขึ้นที่แขนกับหลังอ่ะครับ ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว คันบ้างเป็นบางครั้ง เมื่อก่อนไม่เคยเป็นนะ ลองหยุดใช้สบู่ที่ใช้อยู่ก็ยังไม่หายครับ มีวิธีไหนพอจะช่วยได้บ้างครับ ขอบคุณครับ

[COLOR=#141823]ใช้คาลาไมน์ดูสิ ช่วยได้[/COLOR]
July 09, 2015
[COLOR=#141823]อากาศร้อนด้วยแหละครับ พยายามเปลี่ยนพวกปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัวบ่อยๆนะครับ[/COLOR]
July 10, 2015
ใช้แป้งเย็น อาบน้ำบ่อยๆ
July 10, 2015
น่าจะมีพวกยาแก้แพ้อยู่นะ หรือไปหาหมอผิวหนังน่าจะดีกว่านะเราว่า
July 11, 2015
เป็นเหมือนกันค่า แต่เป็นที่หน้า ช่วงอากาศร้อนๆ นี่มาเลย T^T
July 12, 2015
แพ้เหงื่อตัวเองรึป่าว แนะนำให้อยู่ในที่เย็นๆ เลี่ยงแดดได้จะดีมาก ถ้ายังไม่หายหรือเป็นหนักขึ้นก็ไปหาหมอเลยนะ
July 13, 2015
เมื่อก่อนลูกชายก็เป็นครับ เหงื่อออกมากๆ ยิ่งช่วงหน้าร้อน ลูกบอกคันสุดๆ ให้ใช้สบู่พลูคาว ตอนนี้ผดที่หลังลดไปเยอะเลยครับ ใช้มาประมาณ 3 เดือนแล้ว แต่แนะนำว่าต้องใช้เป็นประจำแล้วดูแลเรื่องความสะอาดด้วยครับ
July 16, 2015
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล