navigate_before
ย้อนกลับ
27 ม.ค. 2559 เวลา 19:53 น.
2039
อยากทราบว่า ตอนคุณดื่มน้ำมะเขือเทศ 100% ครั้งแรก???
อยากทราบว่า ตอนคุณดื่มน้ำมะเขือเทศ 100% ครั้งแรก เพื่อนๆรู้สึกอย่างไรกันบ้างคะ เพื่อนเราแนะนำให้ลองทานบอกว่า ผิวจะสวยขึ้น ใสขึ้น แต่เราก็เห็นคนบ่นหลายคนว่ารสชาติมันแย่มาก เพื่อนๆว่า มันโอเคไหม อยากลองทานพอจะมีวิธีให้ดื่มง่ายๆไหมคะ
เขียนคอมเมนต์
blackcat unchan
รู้สึกไม่ไหวอ่ะ กินไม่ไหวจริงๆขอยอมแพ้ค่ะ
January 28, 2016
mira_0001@hotmail.com
มันมีประโยชน์มากนะคะ ทำให้ผิวสวยตอนแรกเราก็เป็นค่ะ แหวะดื่มไม่ลง แต่ท่องไว้ๆ ผิวสวยๆ ผิวสวยๆ ผิวสวยๆ ฮ่าๆๆ ตอนนี้ดื่มประจำ เราเลือกของ ทิปโก้ ค่ะ ไลโคปิน สูงดี กล่องนี้นะคะ มะเขือเทศสีแดงกับมะเขือเทศสีทองผสมกัน [FILE ID=145986 WIDTH=230 HEIGHT=307]
January 28, 2016
วริยา รุ่งโรจน์ชัยพร
รสชาติแย่จริงๆ ต้องกลั้นใจดื่ม แต่ดื่มไปสักพักจะเริ่มทนไหว แต่ราคาค่อนข้างแพง เลยเลิกดื่มไป
February 02, 2016
ญนันท์ เจริญมณี
เท่าที่เคยไปยืนอ่านในเซเว่นนะ ของทิปโก้ กล่องแบบ คห.3 นี่ไลโคปินสูงมากนะ แต่ยังไม่เคยลองยี่ห้อนี้เลย
February 05, 2016
ศศิวณา ดีวิจิตร
ตั้งแต่เรียนมหาลัย อร่อยดีค่ะ ชอบเพราะชอบรสชาต
kkongg69@hotmail.com
ดื่มของดอยคำ รู้สึกแหวะมาก เกลียดกลิ่น :)
วราภรณ์ กาญจนวิโรจน์
ไม่ชอบเหมือนกันค่ะ แต่วิธีทำให้ดื่มง่ายขึ้นของเราคือ เอามาผสมสไปรท์ ก็จะอ้วนขึ้นนะเพราะมีน้ำตาล แต่ก็อร่อยขึ้นอ่ะ..
yunin970@gmail.com
ชอบนะทั้งแบบน้ำและแบบลูกอร่อยดี
kksa_12@hotmail.com
กลั้นใจดื่มไม่ไหวจริงๆ
myloveberry@hotmail.com
รสชาดเข้มข้นมากค่ะ แนะนำลองผสมกับน้ำผลไม้อื่นดู เช่น ส้มหรส้รือมะนาว
mintkat26537@gmail.com
February 08, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.7
ยืนยันการลบกระทู้