navigate_before
ย้อนกลับ
บีมบีม
23 ม.ค. 2559 เวลา 15:02 น.
ถ้าไม่ทานน้ำมะเขือเทศ เราจะหาสารไลโคปีนได้จากใหนบ้างคะ
ตามหัวข้อเลยคะ เราอยากผิวสวยแต่เคยลองทานน้ำมะเขือเทศหลายครั้งล่ะไม่ไหวจะทนจริงๆคะ จะอ้วก ไม่ทราบว่าพอจะมีอาหารเสริมตัวใหนมีสารไลโคปีนกันบ้างคะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยคะ
เขียนคอมเมนต์
kobsirinya
ของเราก็ลองมาหลายยี่ห้อคะจนล่าสุดมากินทิปโก้คะ อันนี้อร่อยกว่าน้ำมะเขือเทศยี่ห้ออื่นๆชัวคะ แถมสารอาหารก็มีเยอะกว่า ราคาก็ไม่แพง
aliceausana@yahoo.com
ทิปโก้ดื่มง่ายกว่า แนะนำอีกเสียงค่ะ
kung_haruko@hotmail.com
มาลีก็ดีนะ มีหลายยี้ห้อเลยตอนนี้ทำออกมาให้ดื่มง่ายขึ้นเยอะเลย
Atchara0847702102@gmail.com
อาหารเสริมทำมาในรูปแบบเม็ดกินง่ายไม่เหม็นด้วยค่ะ
January 26, 2016
วริยา รุ่งโรจน์ชัยพร
จะเจอในผักผลไม้ที่เนื้อเป็นสีแดง พวกแตงโม ฟักข้าว มะละกอ guava เกรฟฟรุต
February 02, 2016
summisso
จากมะเขือเทศคะแต่อย่าไปกินแบบสกัดเม็ดเลยคะอันนั้นแพงสารอาหารก็ไม่เยอะเท่ากินน้ำมันหรอกคะ ถ้ามือใหม่เราแนะนำทิปโก้ที่มันผสมมะเขือเทศสีทองอ่ะคะ อันนี้รู้สึกจะบำรุงสายตาด้วยนะ
February 06, 2016
mintkat26537@gmail.com
February 08, 2016
arunee2@hotmail.com
น้ำมะเขือเทศผสมสตอเบอร์รี่และน้ำเสาวรสของดอยคำค่ะ ทานง่าย อร่อยด้วย
February 16, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน