navigate_before
ย้อนกลับ
18 ธ.ค. 2558 เวลา 13:12 น.
เพื่อนๆเป็นไม๊ เวลาดูดน้ำต้องทำปากจู๋เพราะกลัวลิปหลุด
ปกติเป็นคนที่จัดเต็มกับสีปากตลอดเวลา เรียกว่าปากต้องแน่น strong มาก มั่นใจว่าประกวด the face ชนะ #ขออยู่ทีมพี่ลูกเกดเลยเวลากินน้ำต้องดูดจากหลอดเท่านั้น แล้วจะดูดแบบคนปกติทั่วไปก็ไม่ได้อีก เดี๋ยวลิปหลุด ใช้ชีวิตค่อนข้างลำบาก (เพราะเป็นคนเยอะเอง เข้าใจ 555) เพื่อนๆ เป็นแบบนี้เหมือนกันไหมคะ? มาแชร์กัน
เขียนคอมเมนต์
khattiya mithuean
55555 ไม่เยอะหรอกจ้า มีช่วงนึงเพื่อนเราตอนอยู่กับเพื่อนไม่ต้อง keep look นางก็ทำปากจู๋ใส่หลอดตลอดเวลา ถามว่าเป็นไร นางกลัวปากเปื่อยหรอ เพื่อนก็ตอบว่าเดี๋ยวสีลิปหลุด ขี้เกียจเติมแต่หลังๆ ไม่เห็นนางเติมลิประหว่างวันเลยนะ นางบอกนางใช้ลิปตัวใหม่ ทาติดทนสุดๆของ all about face แล้วเอาทิชชู่ซับ แล้วทากลอสของ Etude ตัวที่ฮิตๆ กัน ทาทับอีกรอบนึง แค่นี้ก็ได้อยู่ยาวยันเที่ยงคืนแล้วว่าจะลองทำตามนางเหมือนกันนะ เวิร์คดี
December 21, 2015
ramphueng kalasin
เราใช้ revlon สีสวยดี แต่ต้องขยันเติมหน่อยอ่ะ
December 24, 2015
Atchara0847702102@gmail.com
ส่วนตัวเราเป็นนะกลัวลิปสติกติดกะหลอดและขี้เกียจเติมเลยต้องทำปากจู๋ 555
January 08, 2016
ผกามาส อินทะยศ
นี่ก็เป็นนะ พวกสีที่มันหลุดง่ายๆอะ 55
January 08, 2016
kuuipo_aloha
เปนค่ะ
January 09, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน