HNY-BNTop-Kiehls

Review : BLACKMORES Radiance Marine Q10 / Grape Seed Forte 12000/ Meta Pro เพื่อผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย หุ่นดี

[FILE ID=145609]  [COLOR=#141823]        สังคมในปัจจุบันหันมาสนใจการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะการออกกำลังกาย หรือการทานอาหาร ซึ่งเดี๋ยวนี้นิยมทานอาหารคลีนกันมากขึ้น แต่ไม่ว่าเราจะทานอาหารปกติหรือแบบคลีน เนื่องด้วยปัจจุบันการดำรงชีวิตที่เร่งรีบ อาจจะทำให้เราได้สารอาหารไม่ครบถ้วน อะไรที่ขาดเราก็ควรเสริม ไม่ว่าจะช่วยด้านสุขภาพหรือผิวพรรณ ล้วนมีผลต่อสุขภาพ ร่างกายทั้งสิ้น จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ การผลิตที่ได้มาตราฐาน [/COLOR]          ถ้าพูดถึงแบรนด์แบลคมอร์สคงไม่มีใครไม่รู้จัก บริษัทชั้นนำอย่างแบลคมอร์สถือกำเนิดขึ้นใน มลรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นระยะเวลามากว่า 80 ปี การผลิตตามข้อกำหนดและมาตรฐานสากล กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในเรื่องของการดูแลสุขภาพด้วยวิถีธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “[B]ธรรมชาติคือคำตอบของสุขภาพ[/B]”         วันนี้ชาจึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 3 ตัวที่ชาทานมา ร่วม 3 สัปดาห์แล้ว น่าสนใจมากให้ฟังกันค่ะ ได้แก่ [B]Blackmores Radiance Marine Q10[/B] ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวต้านอนุมูลอิสระชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย [B]Blackmores Grape Seed Forte 1200[/B] ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการช่วยให้ผิวกระจ่างใส [B]Blackmores Dietary Supplement Meta Pro[/B] ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ [FILE ID=145610]  [FILE ID=145611]  [FILE ID=145612]  [FILE ID=145613]  [B]BLACKMORES Radiance Marine Q10 ( Naturally Sourced Collagen Plus CoQ10 ) [/B]ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวต้านอนุมูลอิสระชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เป็นอาหารเสริมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล โคเอนไซม์คิวเทน สมุนไพรนานาชนิด วิตามินอี และซีลีเนียม เป็นส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับการซ่อมแซม ฟื้นฟู และต่อต้านการทำลายผิว [B]ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย [/B] [B]โปรตีนสกัดจากปลาทะเล 105 มก. [/B] ช่วยซ่อมแซมผิวหนังที่เสื่อมสภาพ ด้วยไกลโคซามิโนไกลแคน(GAG) ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง และโปรตีนที่อุดมไปด้วย proline และ glycine ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างเส้นใยคอลลาเจน [B]ซิงค์ อะมิโนแอซิด คีเลท 70 มก.(สังกะสี) และ สารสกัดดี.ซาลินา 10 มก. [/B] เป็นสารอาหารในกลุ่มเร่งการเจริญของเซลล์ผิวและเซลล์เยื่อบุผิวของหลอดเลือดฝอยบริเวณผิวหนัง มีความสำคัญต่อการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ [B]สารสกัดเมล็ดองุ่น 209 มคก. , สารสกัดเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส 33.4 มคก. และ ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ส 50 มก. [/B] เป็นสารอาหารที่ช่วยต่อต้านการทำลายผิวต่อต้านการทำลายคอลลาเจน อิลาสติน และหลอดเลือดฝอย มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ [B]สารสกัดชาเขียว 15 มก.[/B] มีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบของผิว [B]โคเอนไซม์ คิวเทน 15 มก. , วิตามินอีธรรมชาติ 10 ไอยู และซีลีโนเมไธโอนีน 64.5 มคก. [/B] ช่วยส่งเสริมระบบต่อต้านอนุมูลอิสระในผิว [B]วิธีการรับประทาน [/B]: ทานพร้อมอาหารวันละ 1 แคปซูล ทุกวัน ( ที่ควรทานพร้อมมื้ออาหารเนื่องจากส่วนผสมมีวิตามินอี ซึ่งเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำมัน การทานพร้อมมื้ออาหารที่มีไขมันเป็นส่วนประกอบ จึงจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่าการทานตอนท้องว่างค่ะ ) [B]คำเตือน[/B] : เด็ก สตรีมีครรภ์ และผู้ที่แพ้อาหารทะเลไม่ควรรับประทาน*** [B]วิธีการเก็บรักษา[/B] เก็บไว้ที่อุณภูมิต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส ในที่แห้งให้พ้นจากแสงแดด [B]วันหมดอายุ[/B] สังเกตได้ทั้งที่กล่องและที่ฉลากข้างขวดซึ่งจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผลิตค่ะ [FILE ID=145614]  [B]ลักษณะ [/B]เป็นแคปซูลเม็ดสีแดงส้มอิฐ ทานง่าย ไม่ฝืดคอ [B]ขนาดและราคา[/B] 30 แคปซูล 1,230 บาท / 60 แคปซูล 2,340 บาท [B]สถานที่จำหน่าย [/B]: หาซื้อได้ตาม Watsons , Boots และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ค่ะ [B]ความรู้สึกหลังทาน BLACKMORES Radiance Marine Q10 เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ [/B] ด้วยวัย 30 อย่างชา ผิวแห้ง รู้สึกว่าผิวเนียนเรียบ นุ่มขึ้น ดูนิ่มๆ ยืดหยุ่น หน้าดูอิ่ม ดูชุ่มชื้นขึ้น แบบลื่นมือมากขึ้น คือแบบอยากจับผิวตัวเองบ่อยๆ มีความสุข เวลาแต่งหน้าไม่ต้องโบกเยอะ ผิวดี ( ช่วงปีใหม่พอดีปาร์ตี้หนัก นอนดึกแต่หน้าไม่โทรมนะ) [FILE ID=145615]  [COLOR=#141823]================================================================ [/COLOR] [FILE ID=145616]   [FILE ID=145626]  [B]BLACKMORE Grape Seed Forte 12000[/B] ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการช่วยให้ผิวกระจ่างใส         สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ - โอพีซีส์ ([B]oligomeric proanthocyanidins: OPC[/B]) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์สูงกว่าวิตามินซี และสูงกว่าวิตามินอี ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว        สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ไม่เพียงแค่มีประสิทธิในการดูแลผิวพรรณของคุณเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่จะช่วยดูแลสุขภาพร่างกายของคุณด้วย เช่น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และเพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดจึงช่วยป้องกันโรคหัวใจ บรรเทาอาการมือและเท้าชา รักษาเส้นเลือดขอด ชะลอความเสื่อมของโรคจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจก สามารถทำงานร่วมกับวิตามินซีในการทำให้คอลลาเจนทั่วร่างกายแข็งแรงขึ้น และยังช่วยป้องกันการสูญเสียวิตามินซีและอี ทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น หากถูกทำลายไปก็จะเกิดรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (ชั้นนอกสารสกัดจากเมล็ดองุ่น สุด) หากถูกทำลายจะปรากฏรอยแห้งกร้าน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจึงช่วยรักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาฝ้า หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส จึงทำให้เมล็ดองุ่นสกัดถูกนำมาประยุกต์ใช้ในวงการเครื่องสำอางเเละอาหารเสริม        [B]หน้าที่หลักของไบโอฟลาโวนอยด์ วิตามินพี [/B]คือ เพิ่มความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอยและควบคุมการดูดซึมของสารต่าง ๆ ผ่านผนังเส้นเลือด โดยฟลาโวนอยด์เป็นสารที่ให้สีเหลืองและสีส้มแก่ผลไม้ในกลุ่มส้มและผลไม้รสเปรี้ยวอื่น ๆ       [B] แหล่งที่พบวิตามินพีตามธรรมชาติ[/B] ได้แก่ ส่วนกากสีขาวของผลไม้รสเปรี้ยวทั้งหลาย เช่น ส้ม มะนาว เกรปฟรุต และพบได้ใน เอพริคอต ) แป้งบัควีท เชอร์รี่ แบล็กเบอร์รี่ โรสฮิป เป็นต้น อาการขาดวิตามินพี คือ ผนังเส้นเลือดฝอยเปราะบาง และศัตรูของวิตามินพี ได้แก่ แสง ออกซิเจน ความร้อน การปรุงอาหาร การสูบบุหรี่ น้ำ [B]ประโยชน์[/B] - ช่วยเสริมภูมิต้านทาน ป้องกันโรคติดเชื้อได้ - ช่วยป้องกันและรักษาโรคเลือดออกตามไรฟันได้ - เพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเส้นเลือดฝอย จึงป้องกันการเกิดรอยฟกช้ำ - ป้องกันไม่ให้วิตามินซีถูกทำลายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น - เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซีให้ดีขึ้น - ช่วยรักษาอาการบวมน้ำและวิงเวียนศีรษะที่เป็นผลมาจากโรคของหูชั้นใน [B]ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล[/B] [B]ประกอบด้วย [/B] สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มิลลิกรัม เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง 12 กรัม (ปรับมาตรฐานให้มีสารโปรไซยานิดิน 85 มิลลิกรัม) เจือสีธรรมชาติ [B]วิธีการรับประทาน[/B] : ทานพร้อมอาหารวันครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-2 ครั้ง ทุกวัน [B]คำเตือน [/B]: เด็ก สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ติดต่อกันนานเกิน 4 สัปดาห์***** [B]วิธีการเก็บรักษา[/B] เก็บไว้ที่อุณภูมิต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส ในที่แห้งให้พ้นจากแสงแดด [B]วันหมดอายุ[/B] สังเกตได้ทั้งที่กล่องและที่ฉลากข้างขวดซึ่งจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผลิตค่ะ [FILE ID=145618]  [B]ลักษณะ [/B]เป็นแคปซูลเม็ดสีเนื้ออ่อนๆ ทานง่าย ไม่ฝืดคอ [B]ขนาดและราคา[/B] 30 เม็ด ราคา 970 บาท [B]สถานที่จำหน่าย[/B] : หาซื้อได้ตาม Watsons , Boots และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ค่ะ [B]ความรู้สึกหลังทาน BLACKMORE Grape Seed Forte 12000 เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์[/B] ผิวใสขึ้น ปกติไปตรวจหน้ากับเคาเตอร์เครื่องสำอางประจำ จะผิวหมองๆ ตรวจออกมาผิวหมองคล้ำแต่คราวนี้ผลดีขึ้น ช่างแต่งหน้าบอกผิวใสขึ้น แต่งง่ายเน้นแบบธรรมชาติได้ ไม่ต้องลงอะไรเยอะ ดีใจชอบมากเลย อวดผิวสวยได้ ไม่ต้องพึ่งแอปจร้า [FILE ID=145619]  [COLOR=#141823]================================================================ [/COLOR] [FILE ID=145620]  [FILE ID=145627]  [FILE ID=145628]  [FILE ID=145621] [FILE ID=145622]  [B]Blackmores Dietary Supplement Meta Pro ( B Vitamins Natural Herb Extracts) [/B]ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เพิ่มความสามารถในการเผาผลาญของร่างกาย - ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ การ์ซิเนียและแคปซิคุม - พร้อมด้วยสาหร่ายเคลป์ - กรดแพนโทธินิคช่วยในการเมตาบอลิซึมของไขมันและคาร์โบไฮเดรต [B]หน้าที่ของ Metabolism[/B] คือ กลไกต่างๆที่เกิดขึ้นในร่างกายรวมทั้งระบบการเผาผลาญสารอาหารให้เป็นพลังงาน ระบบการเผาผลาญของคนเราจะลดลง เนื่องจากปัจจัยต่างๆ เช่น อายุที่เพิ่มมากขึ้น พฤติกรรมในปัจจุบันที่เคลื่อนไหวร่างกายน้อยลง การทาน แป้ง น้ำตาล คาร์โบไฮเดรต มากเกินไป ทำให้เกิดปัญหาเรื่องความอ้วนหรือไขมันสะสม การแก้ปัญหาในเรื่องไขมันสะสมนั้น จึงต้องทำการเพิ่มการเผาผลาญให้มากขึ้น โดยควรเพิ่มทั้งการเผาผลาญ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน อีกทั้งควรจะยับยั้งคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมพร้อมๆกันค่ะ [B]ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย[/B] - สารสกัดจากผลการ์ซีเนีย เทียบเท่าผลแห้ง 2000 mg. (ให้แคลเซียมไฮดรอกซีซิติก แอซิด 300 mg.) - โครเมียม พิโคลิเนต 348 mcg. (ให้โครเมียม 43.4 mcg.) - สาหร่ายเคลป์แห้ง เทียบเท่าสาหร่ายสด 250 mg. - สารสกัดจากพริก (แคปซิคุม) เทียบเท่าผลแห้ง 50 mg. - ไทอะทีน ไนเทรต 616 mcg. (ให้วิตามินบี1 500 mg.) - วิตามินบี2 560 mcg. - นิโคทินามายด์ 6.66 mg. - แคลเซียม แพนโทธีเนต 2.18 mg. (ให้วิตามินบี5 2 mg.) - ไบโอติน 50 mcg. [B]วิธีการรับประทาน[/B] : ทานพร้อมอาหารวันครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-3 ครั้ง ทุกวัน [B]คำเตือน [/B]: เด็ก สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน [B]วิธีการเก็บรักษา[/B] เก็บไว้ที่อุณภูมิต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส ในที่แห้งให้พ้นจากแสงแดด [B]วันหมดอายุ[/B] สังเกตได้ทั้งที่กล่องและที่ฉลากข้างขวดซึ่งจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผลิตค่ะ [B]ลักษณะ [/B]เป็นแคปซูลเม็ดสีเหลืองทานง่าย ไม่ฝืดคอ [B]ขนาดและราคา [/B]60 แคปซูล ราคา 1,100 บาท [B]สถานที่จำหน่าย [/B]: หาซื้อได้ตาม Watsons , Boots และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ค่ะ [B]ความรู้สึกหลังทาน Blackmores Dietary Supplement Meta Pro เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ [/B] - ปกติชาทานวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นประจำอยู่แล้ว จึงไม่รู้สึกว่าฝืดคอทานยากค่ะ ... แต่คนที่ไม่ชอบทานยาเม็ดอาจรู้สึกว่าเม็ดใหญ่จัง - ไม่มีอาการปวดหัว ปากแห้ง หน้ามึดแบบยากดประสาทนะคะ - ระบบขับถ่ายเป็นปกติค่ะ ชาจะทานพร้อมอาหารมื้อที่หนักๆเท่านั้น นะคะ ทานแล้วรู้สึกว่าน้ำหนังลงไปหน่อยนึง ประมาณ 3 - 4 ขีด ในขณะที่ช่วงนี้ทานบุปเฟต์สุดเหวี่ยง ทั้งของคาว ของหวาน ช่วงฉลองปีใหม่ น้ำหนักไม่พุ่งถือว่าดีมาก เพราะปกติจะต้องขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ [FILE ID=145623]  [FILE ID=145624]  [FILE ID=145625]  สรุป อาหารเสริมช่วยในสิ่งที่เราขาด แต่การทานอาหารหลักในชีวิตประจำวันนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเราต้องดูแลตัวเองควบคู่ด้วย ดูแลตัวเองในครบด้านตั้งแต่ภายใน ภายนอกเติมความชุ่มชื่นด้วยการทาครีมบำรุง ทากันแดดทุกวัน เลี่ยงแดดให้มากที่สุด และออกกำลังกายด้วยค่ะ [B]============ตอบคำถามที่น่าสงสัยก่อนหาซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร=============== [/B] [B][U] การทานวิตามินเพื่อบำรุงผิวพรรณได้ผลจริงหรือไม่คะ[/U][/B] การรับประทานวิตามินที่มีส่วนประกอบของโคเอนไซม์คิวเทน และคอลลาเจนโปรตีนสกัดจากปลาทะเล จะมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณโดยเฉพาะ เน้นการลดริ้วรอย ป้องกันการทำลายผิวจากสารอนุมูลอิสระอย่างครบถ้วนค่ะ [B][U] Grapeseed forte 12000 ถ้าทานติดต่อกันเกิน 4 สัปดาห์จะมีผลกระทบอะไรบ้างคะ (เนื่องจากที่ฉลากระบุว่าห้ามใช้ติดต่อกันเกิน 4 สัปดาห์)[/U][/B] สามารถรับประทานต่อเนื่องได้อย่างปลอดภัยเนื่องจากเป็นสารที่ละลายน้ำ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและขับออกทางปัสสาวะ กรณีที่ข้างฉลากระบุไว้ว่าห้ามรับประทานเกิน 4 สัปดาห์เนื่องจากว่าเอกสารงานวิจัยมีทำแค่ 4 สัปดาห์เท่านั้น ในการยื่นเอกสารกับทางองค์การอาหารและยาของเมืองไทยจึงให้ระบุไว้ตามที่เอกสารงานวิจัยระบุค่ะ [B][U] อายุ 27 ปีค่ะ มีริ้วรอยร่องแก้ม หว่างคิ้ว มีสิวอักเสบขึ้นบ้าง ต้องการวิตามินที่ช่วยเรื่องผิวในระยะยาว ควรทานตัวไหนบ้างคะ[/U][/B] แนะนำเป็น Blackmores Radiance Marine Q 10 โดย ทานครั้งละ 1 เม็ดวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น นะคะ [B][U] หากทานผลิตภัณฑ์ของ blackmores หลายชนิดรวมๆกัน จะมีผลข้างเคียงกับการทำงานของตับไหมคะ [/U]คืออยากทานหลายชนิดในเวลาเดียวกันเพื่อช่วยบำรุงร่างกายอ่ะค่ะ[/B] ส่วนใหญ่ไม่มีผลต่อการทำงานของตับค่ะ เนื่องจากวิตามินหลายตัวสามารถช่วยในการทำงานของตับให้ดีขึ้นค่ะ [B][U] ตอนเย็นกินนมกล่องเดียว ถ้าทาน Blackmores Meta Pro จะกัดกระเพาะมั้ย[/U][/B] สามารถทานได้หลังการรับประทานนมค่ะ จะไม่ระคายกระเพาะค่ะ [U][B] BLACKMORES MARINE Q10 ผู้ชายสามารถทานได้ไหม และเวลาที่ควรทานเวลาไหนได้ผลดีที่สุด[/B][/U] ผู้ชายสามารถรับประทานได้โดยรับประทานเป็นประจำวันละ 1 ถึง 2 เม็ดหลังอาหารโดยแนะนำเป็นหลังอาหารมื้อแรกหรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ [U][B] Blackmores Meta Pro ทานได้ตั้งเเต่อายุกี่ปีคะ และมีผลข้างเคียงมั้ย[/B][/U] แนะนำให้ทานสำหรับคนที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป โดย โดยจะมีส่วนประกอบของไอโอดีนดังนั้นคนที่มีภาวะเป็นโรคเกี่ยวกับต่อมไธรอยด์จะไม่สามารถรับประทานได้ค่ะ [U][B] Evening primrose กับ grape seed ผลที่ได้ต่างกันยังไงค่ะ แล้วถ้าทานเป็นตัวรวม ของ backmore Evening primrose oil fish oil grape seed ดีกว่ารึป่าวค่ะ[/B][/U] EPO : จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง Grapeseed : จะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสเหมาะสำหรับคนที่ต้องการผิวดูกระจ่างใส สามารถทาน EPO Fish oil grapeseed ได้ค่ะ [B][U] อยากถามว่า ตัว Radiance Marine q10 สามารถรับประทานวันละ 2 เม็ดได้หรือไม่ค่ะ จเห็นผลเร็วขึ้นหรือไม่[/U][/B] สามารถรับประทานเพิ่มได้เป็น 2 เม็ดต่อวันโดยไม่เกิดผลข้างเคียงหรืออันตรายใดๆค่ะ การเห็นผลขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของการนำสารอาหารไปใช้ในร่างกายของแต่ละคนซึ่งจะมีความช้าหรือเร็วไม่เท่ากันในแต่ละบุคคลค่ะ [B][U] อยากควบคุมน้ำหนักคะ ไม่ทราบว่าจะกิน Blackmores Meta Pro ดีมั้ย เพราะตอนนี้ยังกิน Bio C1000 mg,Bio Zinc และFish oil 1000 แล้วกินทั้งสามอย่างนี้ถือว่ามากเกินไปมั้ยคะ จะมีผลต่อร่างกายหรือเปล่า[/U][/B] สามารถรับประทานได้เลยค่ะ โดย Meta pro จะช่วยในเรื่องระบบเผาผ่านในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น โดยแนะนำให้รับประทานครั้งละ 1 เม็ดวันละ 3 ครั้งหลังอาหาร สามารถทานคู่กับวิตามินตัวอื่นได้โดยไม่มีผลเสียต่อร่างกาย [B][U] ผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้างที่ควรเก็บไว้ในตู้เย็น เนื่องจากที่บ้านค่อนข้างร้อนกลัวว่ายาจะเสียคุณภาพ ตอนนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบล็คมอร์สเยอะมากเลย [/U][/B] จริงๆแล้วแนะนำให้เก็บ อยู่ที่อุณหภูมิห้องคือประมาณ 25 องศาถือว่าเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมกับการเก็บยาหรืออาหารเสริมนะคะ แต่ถ้าต้องการเก็บในตู้เย็นก็สามารถทำได้โดยเก็บไว้ ที่อุณหภูมิคงที่ไม่เย็นจนเกินไป ค่ะ [B][U] ถ้าจะควบคุมน้ำหนักควรรับประทาน Fulfil หรือ Blackmores Meta Pro ค่ะ (ปกติเป็นคนถ่ายยาก) แล้วตัวไหนสามารถรับประทานควบคู่กับ Evening oil Fish oil ได้บ้างค่ะ[/U][/B] แนะนำ Blackmores Meta Pro จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญสารอาหารต่างในร่างกายค่ะ แนะนำให้ทาน ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง หลังอาหารนะค่ะ สามารถรับประทานควบคู่กับ Evening oil Fish oil ได้ค่ะ [B][U] ถ้าเรากิน วิตามิน หลายๆตัวในหนึ่งวันๆละหนึ่งครั้งและกินติดต่อกันไปทั้งปีจะมีผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง[/U][/B] ปกติแล้ว วิตามิน จะทำงานเสริมซึ่งกันและกัน ถ้าในกรณี ไม่ได้กินวิตามินซ้ำๆกัน ( เช่น กินชนิดเดียวกัน แต่คนละยี่ห้อ ) ก็สามารถทานร่วมกันได้ค่ะ ซึ่งถ้าทานในปริมาณ ที่เหมาะสม ( ที่ระบุไว้ที่ข้างฉลาก) ก็สามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่องค่ะ ( ข้อมูลดีๆจาก [URL=https://www.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Fwww.blackmores.co.th%2F&h=sAQE0eGds&s=1]https://www.blackmores.co.th/[/URL] ) สามารถสอบถาม ปรึกษาตามลิงค์เลยค่ะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนะคะ ขอบคุณค่ะ

หาที่แก้โพสต์ไม่เจอค่ะ    ขอแก้ไขจาก [COLOR=#333333][B]Blackmores Grape Seed Forte[U] 1200[/U][/B][/COLOR][COLOR=#333333] ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการช่วยให้ผิวกระจ่างใส  ++++++++ [/COLOR][COLOR=#333333][B]Blackmores Grape Seed Forte [U]12000[/U][/B][/COLOR][COLOR=#333333] ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการช่วยให้ผิวกระจ่างใส [/COLOR]
January 21, 2016
โอ้โห เยอะมากๆ น่าททานทุกตัวเลยครับ ทานหมดนี่ผิวสวยใสกันเลยทีเดียว
January 21, 2016
ขอบคุณค่ะ ราคาค่อนข้างสูง แต่ผลลัพธ์ ดีงาม คุ้มค่าแก่การลงทุนเนอะ
January 21, 2016
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ ไว้จะไปทานตาม
January 21, 2016
เราเองทานของ [COLOR=#333333]BLACKMORES  หลายตัวเราว่าดีนะ  ลองหามาทานดูค่ะ[/COLOR]
January 22, 2016
*****มีคำถามสงสัยเพิ่มเติม สอบถามได้ทางเพจ [URL=https://www.blackmores.co.th]https://www.blackmores.co.th[/URL]  เลยนะคะ
January 22, 2016
น่าทานค่ะ
February 08, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
February 17, 2016
เคยทานแต่ตัว vit c อยากลองแล้วสิ
February 21, 2016
ลองเลยจ้า
March 16, 2016
Thank
March 24, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล