navigate_before
ย้อนกลับ
เรณู รุ่งเรือง
3 ธ.ค. 2558 เวลา 10:18 น.
คลิปบอกรักพ่อตัวนี้ขโมยน้ำตาเราไปเยอะมาก
คือปกติเราไม่ค่อยซึ้งอะไรกับคลิปช่วงเทศกาลวันพ่อแบบนี้ง่ายๆ แต่ตัวนี้เราวามันดูrealกว่าคลิปอื่นคะ คือมันเป็นสถานที่เหตุการณ์จริง ที่แมคโดนัลสาขาราชดำเนิน ที่มีคนหูหนวกไปพบปะกันโดยลูกๆของคนเหล่านั้นก็อยากทำให้พ่อที่หูหนวกได้ยินพวกเขาบอกรักคะ ลองดูนะตะน่าประทับใจมาก [URL=https://www.youtube.com/watch?v=da437inlars&feature=youtu.be]https://www.youtube.com/watch?v=da437inlars&feature=youtu.be[/URL] [FILE ID=142593]
เขียนคอมเมนต์
arisapoosky@gmail.com
December 03, 2015
arisapoosky@gmail.com
ขออภัยนะคะคือเราลงลิ้งค์ไม่ได้เลย ลองเสริทว่า [COLOR=#222222]"Decibel of Love เดซิเบล ออฟ เลิฟ ความรักที่ดังที่สุด" (Official HD) : McDonald's [/COLOR]ดูนะคะ[COLOR=#222222] [/COLOR]
December 03, 2015
อริษา ครามานนท์
คลิปนี้เราดูแล้วคะเห็นคนแชร์กันเยอะมาก2ล้านกว่าวิวล่ะ คือรับรู้ได้ถึงความยากลำบากของคนหูหนวกเลยคะ แมคทำคลิปนี้ออกมาได้ดีเลยคะ
December 04, 2015
yunin970@gmail.com
ดูแล้วซึ้ง
December 19, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน