Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

[IMG]/upload/iblock/7bf/2020-06-24-item-for-stretch-mark-preview.jpg[/IMG] [url=/update/detail.php?ID=41858]รวบตึง 6 ไอเทมลดรอยแตกลาย ขาแตก แขนแตก ก้นแตก ช่วยได้![/url] ปัญหาใหญ่ตอนนี้ที่พบ คือรอยแตกลาย!! ทำยังไงก็ไม่หาย ใครที่กำลังมองหาไอเทมลดรอยแตกเหมือนกัน ตามมาดูเลย~

June 29, 2020
ดีงามค่ะ
June 30, 2020
ชอบ Bio oil ใช้ดีจริงๆ
July 06, 2020
February 10, 2021
Bio-oil ใช้ดี
February 12, 2021
ใช้ Mama’s Choice อยู่จ้า เพิ่งตั้งครรภ์ท้องยังไม่ขยายแต่คันบ่อย ทาก่อนเลยเผื่อช่วยป้องกันแตกลายได้
June 15, 2021