เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนมีความฝันว่าอยากมีผิวหน้าสวยสาวเหมือนสาวเกาหลี วันนี้เราเลยอยากจะรวบรวมไอเดียการเเต่งหน้าเเบบบางเบาเหมือนสาวเกาหลี มาเป็นไอเดียเผื่อสาวๆเอาไปแต่งตามกันในวันสบายๆนะคะ
ลุคนี้บางเบาออกโทนส้มหน่อยๆ ลองหยิบอายชาโดว์ที่มีมาลองเเต่งตามดูได้ค่ะ ผสานกับลิปสีอ่อนๆ ลุคนี้จะทำให้ดูสวยหวานเป็นธรรมชาติที่สุดเลยค่ะ
ลุคนี้ใสเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือตามีมิติมากขึ้นด้วยการกรีดอายไลน์เนอร์บางๆ พร้อมทาลิปกลอสเพิ่มความแวววาวให้ริมฝีปาก
ลุคสาวหวาน 3CE สไตล์ เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันที่สดใส สำหรับตา แก้มปาก เน้นสีโทนเดียว จะทำให้ดูไม่เยอะจนเกินไป
ลุคปากไม่เเดงไม่มีเเรงออกจากบ้าน เน้นเเต่งผิวให้เนียนกริบและปิดด้วยลิปแดงกระชากใจ นี่แหละน้อยแต่มากของจริง
ลุคนี้เน้นปัดขนตา เขียนคิ้ว และปิดท้ายด้วยทินต์สีสดใส
ลุคนี้เป็นลุคที่เราแต่งตามบ่อยมาก วันไหนอยากแซ่บ ก็จะทาตาด้วยสีมุกหน่อย ปัดหางตาด้วยสีน้ำตาลเข้า กรีดอินไลน์เนอร์ เเละจบด้วยลิปสีเเดงเลือดนก บอกเลยเเต่งออกมาเเล้วปังมาก แถามดูไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไป ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน
สำหรับลุคนี้เป็นลุคหวานๆคุมโทน แต่จะเน้นสีปากให้โดดขึ้นมาหน่อย เหมาะสำหรับการเเต่งไปเรียนที่สุด