อันยองค่ะทุกคนนนนนน
เค้าชื่อกิฟท์นะะ ปกติจะคอยอ่านคอยส่องกระทู้อย่างเดียว
อันนี้เป็นกระทู้แรกของเค้าในCosmenetเลย ยังไงขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ > <
อาทิตย์ที่แล้วกิฟท์มีโอกาสได้ไปเดินเล่นในวัตสัน เพราะชอบไปอัพเดตของสวยๆงามๆเป็นประจำอยู่แล้ว
แล้วแอบไปสะดุดกับไอเท็มตัวนึง สีแพ็คเก็จดูไม่เหมือนใคร
ดูเรียบๆแบบมินิมอลเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆออกพาสเทลEarth Tone
ก็เลยซื้อมาลองใช้เลยจ้า คือยอมรับว่าซื้อเพราะสีแพ็คเก็จอะ5555555555(หน้ามืดสุดๆ)
แต่พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าเห้ยยย แกรมันดีย์ควรค่าแก่การบอกต่อมากกก
ไอเท็มตัวนั้นคือ “Claire Sleeping Milk Mask”

' แค่แพ็กเกจก็ดูน่าซื้อน่าใช้แล้วเนอะ '
น้องเป็นสลีปปิ้งมาส์กน้ำนมสูตรเข้มข้นแบบไม่ต้องล้างออก มีสารสกัดจากน้ำนม5ชนิด
สรรพคุณ : ช่วยทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่มเด้งหลังตื่นนอน ลดริ้วรอย รอยสิวและจุดด่างดำ
ราคา : 540บาท ซึ่งถือว่าถูกกว่าสลีปปิ้งมาส์กหลายๆตัวในท้องตลาด
วิธีใช้ : ใช้ตอนกลางคืนทาเสร็จแล้วไม่ต้องล้างออกนะคะ
จะใช้น้องทาเดี่ยวๆหรือจะใช้ร่วมกับครีมบำรุงอื่น โดยทาน้องสลีปปิ้งมาร์สเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ

ตัวครีมเป็นสีขาว เนื้อไม่เหลวไม่ข้นเกินไป ถือว่ากำลังดีเลยค่ะ
ทำให้เกลี่ยง่าย และไม่เป็นการรบกวนผิวด้วยค่ะ
เนื้อครีมซึมง่ายด้วยนะคะ ในรูปจะเห็นเลยว่าหน้าคือฉ่ำมากก
แต่แค่แปบเดียวเนื้อครีมก็ซึมเข้าผิวแล้วค่ะ
ส่วนกลิ่นก็หอมกลิ่นนมอ่อนๆเหมือนกลิ่นยางลบหอมสมัยเด็กๆเลยค่ะ แต่กลิ่นอ่อนกว่า
แล้วจะออกกลิ่นนมๆเยอะกว่า ได้กลิ่นแล้วอยากกินมาก555555
คือตอนทาแล้วรู้สึกฟินมาก เพราะกลิ่นมันดีจริงๆ อันนี้อยากให้ลองมากกก
ถ้าใครอยากฟินเพิ่มอีกเราแนะนำให้เอาครีมไปแช่ตู้เย็น
ทวีคูณความฟินทั้งความเย็นและกลิ่นหอมๆสบายๆกันไปเลยจ้า
เดี๋ยวเรามาดูBefore / After กัน

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งนะคะ แต่งหน้าแล้วชอบเป็นขุย
แต่พอใช้มาส์กแล้วทำให้แต่งหน้าติด ไม่เป็นขุย
ผิวก็ดูเนียนอิ่มน้ำมากในช่วงเวลาข้ามคืน คือต่อให้นอนน้อยก็รู้สึกผิวหน้าไม่โทรมเลย
ก่อนใช้คือเราเป็นสิวอักเสบตรงคาง พอโบกสลีปปิ้งมาส์กไป
ตื่นขึ้นมาคือสิวไม่อักเสบแล้ว ดูจางลงไปเยอะมาก
แล้วที่สำคัญคือใช้แล้วผิวนุ่มมากจ้าพี่จ๋า เลิฟมากก
สำหรับใครที่สนใจมาส์กน้ำนมสามารถหาซื้อได้ที่
Watsons, Tops, SLC Clinic, Hej Street, หน้าร้านClaireที่เซ็นทรัลเวิร์ล
หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ claireeveryskin.com
**แอบกระซิบว่าช่วงนี้เค้าลดราคาอยู่นะคะ รีบๆไปซื้อมาลองกัน ของมันดีจริงๆจ้ะพี่จ๋า
ขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวจนจบนะคะ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า จะเอาไอเท็มดีดีมาแนะนำอีกแน่นอนค่า
บ๊ายบายยยย<3