navigate_before
ย้อนกลับ
Yu *cosmenet'
19 ส.ค. 2558 เวลา 15:06 น.
[url=/update/detail.php?ID=23749]รีวิว ซูรูริ กัสโซล มิเนอรัล เคลย์ แพ็ค ผลิตภัณฑ์ดูแลรูขุมขนจากญี่ปุ่น[/url] ที่สุดของการสลายสิวเสี้ยน ที่สาวๆญี่ปุ่นต่างพากันตกหลุมรัก และเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้
Tags:
Tsururi GHASSOUL MINERAL CLAY PACK
Tsururi
ซูรูริ
เขียนคอมเมนต์
waen
คือ ดีงาม !! น่าใช้มากๆ ต้องไปตามหามาไว้ในครอบครองบ้างแล้ว
August 19, 2015
yunin970@gmail.com
อยากใช้บ้างจังถ้าจะดี
August 19, 2015
Asura Duereh
น่าลองมากอ่ะ
จัีรนันท์ เกลี้ยงมีศรี
น่าใช้มากคะ ทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจด เหมาะกับสภาพผิวหน้าอย่างเรา
Anchalee Supasompob
ว้าวๆๆ
ชนิตา จันทร์เพ็ญ
น่าลองใช้มากๆเลย
wan-wan1313@hotmail.com
อยากลอง
cinnamongirlz@hotmail.com
น่าใช้จังเลย ช่วยขจัดสิวเสี้ยน
luchiapeach@gmail.com
น่าลอง
August 23, 2015
Supaporn Tieamjarean
ต้องลองบ้างแล้วคะ
ธิติมาศ วินัยรักษ์
try it
ณัฐธิดา ธรรมนิทา
น่าใช้ น่าลองมากเลยค่ะ ยิ่งคนแต่งหน้า ล้าวหน้าไม่สะอาดแบบเราเหมาะมากๆๆเลยค่ะที่ควรใช้
อัญชลี แถวกิจการ
น่าลองมากเลยค่ะ เพราะเป็นคนผิวผสม มันช่วงทีโซน และปัญหาใหญ่เลยคือ รูขุมขนกว้างมาก ขนาดใช้น้ำแข็งทาหน้าทุกเช้าก็ดูเล็กลงนิดหน่อยเอง และมีสิวเสี้ยนบริเวณปลายจมูก ปีกมูก และร่องจมูก กับบริเวณคางด้วยอ่ะ
August 25, 2015
Nartnaree Nart
อ่านรีวิวเเล้วขอร้องกริ๊ดดดดดดดดดดดดด ดังๆเลยคะ ตามหามานานเเล้ว ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวเสี่ยนเเละช่วยให้รูจขุมขนเล็กลงแบบนี้ มันเริศมากอ่ะเเค่ทาไว้เพียง 2-3 นาที ล้าออกปุ๊บ รูขุมขนกระชับปั๊บ นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษด้วย [COLOR=#f16522]Hyaluronic Acid, Honey, Royal Gelly, Propoils หน้าเเห้งๆแบบเราก็อุ่นใจ สรุปอยากได้มากๆคะ[/COLOR]
Chuty Ning Ning
น่าใช้มากๆเลยคะ น่ารำคาญะช่วยให้ผิวหน้าสะอาดกระชับรูขุมขนเผยผิวสุขภาพดี
zazasai@gmail.com
อ่านแล้ว ต้องรีบไปหาซื้อมาใช้ทันทีเลย รูขุมขนเล็กลง คือสิ่งที่ปรารถนา
วราภรณ์ กาญจนวิโรจน์
ผลลัพธ์ มันเริ่ดมาก
August 27, 2015
pla_suchada03@hotmail.com
เห็นแล้ว อยากได้มาขจัดสิวอุดตัน บนใบหน้าจริงๆ หมั้นไส้มันมานานแล้วขึ้นอยู่นั้นแหละ ถ้าเอามพวกมันออกมาได้นะ จะกรี๊ดดังๆเลย พวกสิวจงออกไป
August 27, 2015
Wanna
ดีดี
September 01, 2015
cinnamongirlz23@gmail.com
ชอบพอกโคลน พอกหน้าแบบนี้ ต้องหายี่ห้อนี้มาใช้มั้งแล้ว
September 09, 2015
nuanwan.ice.soda@gmail.com
ต้องลองมั้งแล้ว
January 27, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Authentiq Bio Velvet Sheer Color Lip
4.2
ยืนยันการลบกระทู้