"kiehl's buttermask for lips"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte
จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte
Lipstick
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula Toner & Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู Toner & Emulsion จาก
Kiehl's
เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้
SPARKLE
WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ
SPARKLE
WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace
SPF42
Smart
Watch
Forerunner
Solar
Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees
"
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty
Set
มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty
Set
ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing,Water 2
formula
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair
for
Bleached Hair
Shampoo
แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม : แชร์ที่สุดกันแดด หน้าร้อนนี้
Cosme*net How to Halloween make up
เปิดกรุ Redeem เดือนพฤศจิกายน สิ้นปีแล้ว..เตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!
ใกล้สิ้นปีแล้วจ้าาาในเดือนพฤศจิกายนนี้ทาง *Cosmenet ก็ได้ขนเอาของ Redeem มาให้ชาวสมาชิกได้แลกกันอีกแล้ววว ใครมีพ้อยท์แล้วเตรียมไปแลกกันเล้ยยย
กิจกรรม No.1
Skincare
For
No.1 Women Like You
ส่งข้อความแสดงความยินดีกับ L'Oreal ที่ได้รับเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่นี่
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro,
FOREO
ISSA,,
SKll
pitera power kit รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท วันนี้ - 20 พ.ค. 66 !
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ Kanebo COFFRET D'OR Premium
Silky
Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม,Choose The Best Foundation
for
You
[กิจกรรม] เพิ่มรสชาติพร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วย Palmer's Cocoa Butter
Formula
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated
จำนวน 50 รางวัล
ใครไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพร อยากให้ลอง!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลแต้มสิว Puricas Advanced
Formula
Anti-Acne Gel จำนวน 150 รางวัล
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล ดูดสิว สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย ช่วยดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น ให้หัวสิวหลุดออกมาได้ง่าย ไม่ต้องบีบสิวให้ผิวอักเสบแล้วค่าา
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เจลแต้มสิว จากสารสกัด ดราก้อนบลัด Puricas Advanced
Anti-Acne
เจลแต้มสิวจากสารสกัดดราก้อนบลัด เหมาะสําหรับ : สิวอักเสบ / สิวอุดตัน
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ 3 สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
แจกฟรี LANCOME MATTE
SHAKER
จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME MATTE
SHAKER
ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
กิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อ “Colour your
status
”
ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติก เพื่อบอกสเตตัสหัวใจ ในวันวานเลนไทน์ปีนี้!