"รีวิว pond's"
กิจกรรม : ชวนรีวิว
POND'S
Age Miracle Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds
x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ
POND’S
Age Miracle จำนวน 50
set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box
AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่
POND’S
Age Miracle Day Cream ลุ้นรับ
AGE MIRACLE ขนาดจริง จำนวน 50
PONDS
AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ
POND'S
Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S
x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
SENKA
Perfect Whip 2 สูตรใหม่ ลุ้นรับ Gift
สาว ๆ คนไหนที่เคยใช้
SENKA
Perfect Whip สูตรใหม่ สูตรใดก็ได้ ระหว่าง
Perfect Whip WHITE หรือ
SENKA
,Perfect Whip FRESH มาร่วมรีวิว ลุ้นรับ ของรางวัลจาก
กว่า 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้
POND'S
Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม ::
เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม
SPF50
ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA
PA+++
ลุ้นรับ Voucher
NIVEA MicellAIR
Skin
Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette 3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ
naked cherry palette จำนวน 3 รางวัล
“
รีวิวใกล้ฉัน
” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "
รีวิวใกล้ฉัน
รีวิวครบก็ลุ้นรับ
L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ
รีวิวใครปังโดนใจ
ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth
หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool
Suit
Suit
SPARKLE
SPARKLE
WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
White Beauty Lotion &
White Beauty
Serum
SENKA
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ
Gift
มูลค่ากว่า
St.Ives
Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift
St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift
ใหม่!,
Perfect Whip และ
SENKA
Perfect Whip Collagen in ลุ้นรับ Gift
SENKA
ร่วมรีวิวแชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ Gift
SENKA
มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 5 รางวัล
St.Ives
Facial Cleanser ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift
จาก,
St.Ives
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift
ทั้ง 3 สูตร
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ
Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty
มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty
Set
ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing
Cosmenet อัปเดตใหม่ ฟีเจอร์รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อการตัดสินใจซื้อที่ชาญฉลาด
รีวิวผู้ใช้จริงแบบใหม่จาก
*Cosmenet ให้คุณรีวิวได้ตรงใจ พร้อมแชร์ผลลัพธ์หลังการใช้สินค้าได้แม่นยำ และให้ข้อมูลที่น่าสนใจให้กับเพื่อน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ
Set
บำรุงจาก Cetaphil,ขนาดจริงแบบครบ
Set
มูลค่ารางวัลละ 3,200 บาท บาท จำนวน 10 รางวัล
Banana Boat
Simply
Protect Aqua
+ PA++++ ลุ้นรับ Gift
10 รางวัล
แค่รีวิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับกิฟท์เซ็ตไปดูแลผิวสวยจาก Banana Boat ทั้งหมด 10 รางวัล สิทธิพิเศษเฉพาะเมมเบอร์
cosmenet
เท่านั้นนะ