KANEBO (Blanchir Superior) White Deep Night Conditioner Moisture

2.8(21 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (21)

imf16's profile picture

imf16

July 17, 2016
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ผิวสดใสขึ้นเล็กน้อยกลิ่นหอม เน้นให้ความชุ่มชื่นผิวหน้า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองผิว
mtw's profile picture

mtw

May 25, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
เจลเนื้อบางเบาทาแล้วสามารถบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นดีนะคะ ไม่หนักหน้าเลย ไม่เหนอะหนะด้วย
Baby's avatar

Baby

May 24, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกระจ่างใสขึ้นนิดนึง ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ อ่อนโยน ช่วยเติมน้ำให้กับผิวได้ดี ทาแล้วผิวสดชื่น
PP's profile picture

PP

May 23, 2016
ผิวนุ่มชุ่มชื่น ทาแล้วเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวได้ดีเลย ผ่อนคลายสบายผิวทาง่าย
Lookyorr's profile picture

Lookyorr

January 18, 2016
ผิวหน้า : ผิวมัน
อ่อนโยน ไม่แพ้ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นดี รอยหมองคล้ำดูจางลงด้วยค่ะ
's profile picture

July 19, 2012
ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื่นและหน้ากระจ่างใสนิดหน่อย
rhythmaaaaaaaa 's profile picture

rhythmaaaaaaaa

August 28, 2011
ชอบมากคะ ใช้ดีจริงๆ
Primmy ka's profile picture

Primmy ka

April 10, 2011
เนื้อครีมเข้มข้นมากกก ททาก่อนนอนแล้วหนาจะเหนียวๆนิดนึง แต่พอตื่นขึ้นมาหน้าเนียน เด้งมากค่ะ ชุ่มชื้นมากเลย
@ji's profile picture

@ji

March 30, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ได้ตัวเทสมาพร้อมกัน ใช้ในปริมาณที่น้อย แต่ก็ทาทั่วหน้าแล้ว ตอนนี้ใช้มาสองอาทิตย์ยังไม่มีความแตกต่างค่ะ
Lady G-Noon*'s profile picture

Lady G-Noon*

March 30, 2011
เราได้ tester มาลองนะคะ เนื้อครีมเป็นแบบกึ่งๆฟลูอิด คือไม่เหนียวนะคะ ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมเร็วดีค่ะ มีกลิ่นหอมเหมือนผลไม้เปรี้ยวๆ แต่อ่อนๆนะคะ ไม่รู้สิความรู้สึกส่วนตัวอ่ะนะคะ แต่เราว่าโอนะ เพราะ...