Eucerin Dermo Purifyer Cleanser

3.2(31 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (31)

Beau BN's profile picture

Beau BN

October 26, 2021
เจลล้างหน้าสูตรช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ควบคุมความมัน ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่มีสารเคมี อ่อนโยนต่อผิวหน้า ใช้ดีมากๆค่ะ
KhunNing's profile picture

KhunNing

May 18, 2017
ผิวหน้า : ผิวผสม
ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีค่ะ รู้สึกดีที่เป็นเจลล้างหน้า ให้ความรู้สึกเวลาล้างจะมีความชุ่มชื่นที่ผิวหน้ามากกว่า เพราะไม่มีประจุไฟฟ้า
Kuroi's profile picture

Kuroi

April 15, 2017
ใช้แล้วสิวผดไม่ค่อยขึ้น หน้าไม่ค่อยแห้งชุ้มชื้น อ่อนโยนไม่ระคายเคือง หน้าแพ้ง่ายใช้ได้
Nunny Nunny's profile picture

Nunny Nunny

March 16, 2017
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ดีค่ะ ไม่ทำให้หน้าแห้ง ช่วยเรื่องสิวได้พอสมควร ราคาแพงไปหน่อย ต้องซื้อตอนลดราคา
nongnam's avatar

nongnam

June 30, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ช่วยทำให้ผิวหน้าดีขึ้น กลิ่นดี อ่อนโยน ล้างหน้าสะอาดดี ไม่ตึง
SmileSine's profile picture

SmileSine

April 16, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ทำความสะอาดได้หมดจด อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดี
Lookyorr's profile picture

Lookyorr

April 16, 2016
ผิวหน้า : ผิวมัน
ล้างหน้าได้สะอาด ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง แต่ถ้าแต่งหน้ามากๆ หรือใช้ครีมกันแดด ควรใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดก่อน
Ajaree's profile picture

Ajaree

March 28, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ล้างเครื่องสำอางได้ดีกว่าหลายยี่ห้อ แต่ไม่ได้ล้างออกหมดนะคะ ใครแต่งหน้าจัดเต็มมาก็ควรใช้เช็ดออกก่อน ตัวนี้ถือว่าล้างหน้าได้ดีค่ะ ไม่แห้งตึง ล้างสะอาด ชอบมาก
imf16's profile picture

imf16

March 24, 2016
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี อ่อนโยนช่วยในการขจัดสิ่งอุดตันที่สะสม ไม่แห้งตึง ราคาสูง
May Pornprapan's profile picture

May Pornprapan

March 14, 2016
หลังล้างหน้ารู้สึกเหมือนผิวไม่สะอาด มันจะรู้สึกเมือกๆหลังล้างเสร็จนิดหน่อย แต่มันคงสะอาดแหละคะ ราคาก็สูงไปค่ะ แต่ใช้แล้วหน้าไม่แห้ง ไม่คุมมันเท่าไหร่นะคะ ถามว่าใช้ดีมั้ยก็โอเคนะคะ สิวไม่เกิดเพิ่ม ใ...