chevron_left
Benwan
September 23, 2019
: 36 - 40
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ครีมเจลบำรุงและลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว จึงช่วยชะลอการก่อตัวของสิวในผิว และช่วยให้ริ้วรอยแผลเป็นจากสิวจางลง ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมเจลบำรุงผิวที่เนื้อสัม...
imf16
July 18, 2016
: ผิวแห้ง
ไม่อุตตัน ทาง่ายซึมไว เน้นให้ความชุ่มชื่นผิวหน้า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองผิว
mtw
May 25, 2016
: ผิวผสม
เนื้อเจลบางเบา แต่สามารถบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นได้ดี ทาแล้วเย็น ๆ ผิวดีค่ะ ไม่เหนียว
Baby
May 24, 2016
: 40 ขึ้นไป
หน้าไม่มัน ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ รอยสิวลดลง อ่อนโยน ช่วยเติมน้ำให้กับผิวได้ดี ทาแล้วผิวสดชื่น
PP
May 23, 2016
: 36 - 40
ใช้แล้วหน้าไม่มันเพิ่ม สิวไม่เยอะขึ้น ทาแล้วเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวได้ดีเลย
Ahbarz Namo
April 17, 2016
: ผิวผสม
ตัวเป็นสิวใช้เซตคู่กับเจลล้างหน้าด้วย ผิวดีขึ้นค่ะไม่ระคายเคืองไม่ทำให้สิวปะทุเพิ่มด้วย
Phavinee
April 17, 2016
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ซึมซาบเร็ว ค่อนข้างเหนอะหนะ ใช้ก่อนนอน ชุ่มชื่น ช่วยบำรุง คิดว่าไม่เหมาะกับคนผิวมันมาก ๆ เลย
any.
February 22, 2016
: ผิวแห้ง
ดีค่ะ
SmileSine
February 21, 2016
: 40 ขึ้นไป
สิวจางลง คุมมันได้ดี ใช้ดีสำหรับคนแพ้ง่าย
mynameisbibi
February 19, 2013
เราใช้ทั้งเซทเลยค่ะ ใช้มาหลายเดือน รู้เลยว่าช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย สิวลดลงเล็กน้อยค่ะ ไม่ระคายเคือง หรือแพ้เลย ส่วนตัวเราคิดว่าเนื้อครีมมันไปนิด สำหรับผิวเรา แต่โดยรวมโอเคค่ะ คุ้มอยู...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว