chevron_left
ย้อนกลับ
Eucerin
Sun Sensitive Skin Ultra Sun Protection Body & Face Cream SPF 60
1.8
ผิวแห้ง
chokchai kusonbaiboon
February 15, 2013
: 36 - 40
ใช้แล้วเหมือนหน้าจะมันๆ ทนใช้ให้หมดๆ ราคาแพง
HappyPeach
September 23, 2012
: 40 ขึ้นไป
ได้เทสเตอร์มาลองใช้ค่ะ ค่าSPFสูงดีค่ะ ทาแล้วหน้าแอบมันบ่อยมากๆ แต่ไม่แพ้ค่ะ ก็ดีใช้ได้ค่ะ
Papiyong
September 17, 2012
: 40 ขึ้นไป
เหนอะหนะไปหน่อยค่ะ
Ratta M
June 06, 2011
: 36 - 40
ตัวนี้ใช้หมดไปหลายหลอด ตั้งแต่ตอนเรียนมัธยม ที่ใช้คือไม่มีทางเลือก แม่ซื้อให้ ไม่ให้ใช้ตัวอื่นเลยเพราะกลัวแพ้ ก็เลยต้องทนใช้ จะบอกว่าไม่ชอบเลยค่ะ เนื้อมันเหมือนโลชั่นมากกว่าเจล ทาแล้วรู้สึกว่าหน้ามันๆ...
CoffeeBunny
April 28, 2011
: 36 - 40
ไม่เห้นผลอะไรเพราะไม่ได้ใช้ต่อเนื่อง แต่ไม่แพ้
April 17, 2011
: 36 - 40
ตัวนี้กันแดดได้ดีแต่เราใช้แต่ทาตัวและก็ทาแป้งทับ เพราะมันค่อนข้างเหนียวเหนอะหนะ เคยลอเอามาทาหน้า มายกาด ไม่ไหวเลย รู้สึกรำคานและหน้ามันมาก จากปกติไม่ใช่คนหน้ามัน แต่ทาตัวก็กันแดดได้โอเคเลย
Mashmellowpeach
October 26, 2009
ดีมากค่ะ ตัวนี้ ใช้แล้วติดใจสุดๆ มีสีครีมออกเหลืองๆ เหมือนเป็นเมคอัพเบสอ่อนๆให้ในตัว รู้สึกออกแดดแล้ว หน้าไม่ร้อน ไม่แสบค่ะ ไม่มันด้วย ใช้นิดเดียวทาทั่วทั้ง หน้า ตอนแรกคิดว่าแพง แต่พอใช้จริงๆแล้วหลอด...
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว