Neutrogena Deep Clean Cushion Foaming Cleanser
อันดับ
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ส่วนตัวเป็นคนขี้เกียจล้างหน้า หรือชอบลืมเช็ดเครื่องสำอางก่อนอาบน้ำเป็นประจำ เลยทักชอบหาโฟมล้างหน้าที่เน้นสะอาดแบบหมดจด ยิ่งล้าง make up ออกไปด้วยยิ่งดี ยิ่งช่วงนี้อากาศก็ร้อน ฝุ่นก็เยอะ ถ้าเราทำความสะอาดหน้าไม่ดี หน้าก็ป็นสิวได้ง่ายอีกเซงมากแต่พอได้ลอง Neutrogena Deep Clean คุชชั่นโฟม ทำความสะอาดล้ำลึกมากๆ คือหน้าสะอาดจริงๆ แบบเราจะรู้สึกได้ ไม่มีอะไรค้างอยู่บนหน้า ที่สำคัญคือ หน้ามันน้อยลงใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่แห้งตึงอีกด้วยและตัวนี้ สามารถทำความสะอาดแม้เจอฝุ่น PM 2.5 หมดได้ถึง 99% ไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วยเนื้อโฟม : บีบไม่ต้องเยอะมาก ผสมน้ำ จะเกิดฟองละเอียด นุ่มมาก ความรู้สึกหลังใช้ : ทดลองใช้มา 8 วันต่อเนื่องแล้วค่ะ ผิวไม่แพ้ ไม่แห้งตึงหน้าสะอาดหมดจด ความมันน้อยลง สิวไม่ขึ้นเพิ่ม (ถ้าไม่นับสิวปจด.) ส่วนตัวชอบค่ะ 10/10 ใช้เป็นประจำทุกวันแน่นอน
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้