chevron_left
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ล้างได้สะอาดดี กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น ผิวนุ่มลื่นหลังใช้
ppl1108 C.
June 08, 2011
ได้รับผลิตภัณฑ์จาก การ REDEEM ตอนแรกรู้สึกว่าเนื้อโฟมนุ่ม ลื่น มาก กลัวจะล้างยากแต่ผิดคาดเพราะล้างออกง่าย และเกลี้ยงมาก ๆแถม ผิวนุ่มจะนุ่มขึ้นทันทีเลย
ลัดดา นานาโอะ
July 03, 2010
ใช้ได้ดีมาก ล้างหน้าสะอาดมาก ๆ ไม่แห้ง
Ge Ge
October 28, 2009
เป็นโฟมล้างหนาที่บอกได้คำเดียวว่าดีจริงค่ะ ล้างได้ สะอาดหมดจด ผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้ง ชอบมากค่ะ กะ ว่าหลังจากใช้ Bubble Foam SK หมด ต้องเอามาเป็น เจ้าของให้ได้ O_O
Moozing3
October 20, 2009
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ชอบมากค่ะ รู้สึกสะอาดมากๆ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่เป็นสิว อยากใช้ต่อนะ แต่แพงอะ
LadYFeRnii
October 08, 2009
ได้Sampleมาลองใช้ค่ะ ติดใจซะแล้วล่ะ ฟองโฟมนุ่มมาก เราตีฟองกับเน็ตนะคะ ตีด้วยมือฟอง ไม่ขึ้นอ่ะ อิอิ ล้างแล้วผิวหน้าชุ่มชื่นมากค่ะ สะอาดหมดจด+ล้างออก ง่ายด้วย จะไปสอยขนาดจริงมา กำลังตัดสินใจอยู่ ไม่เคยใ...
Kutegal
September 19, 2009
อันนี้ได้ยินว่านอกจากสะอาด ยังให้ความชุ่มชื้นกับผิว อีกด้วยอ่ะ..ต้องลองใช้ต่อเนื่องซะหน่อยแย้ววเนี่ย
gatib
September 08, 2009
ได้ทดลองใช้ตัวอย่างมา 1 อาทิตย์แล้วค่าาา ผลลัพธ์ บีบโฟมเล็กน้อยผสมน้ำทำให้เกิดฟอง----ฟองเยอะเกิด ง่ายแท้ ลูบไล้ทั่วหน้า----หอมอ่อนมากๆๆๆไม่ค่อยมีกลิ่น ล้างหน้าแล้ว----ล้างออกได้ง่ายนะ โดยส่วนตัวที่ใช...
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว