Biore Marshmallow Foaming Acne Care (Pink)

3.0(13 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (13)

Beau BN's profile picture

Beau BN

October 30, 2021
โฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส ใช้ดีค่ะ
thacha's profile picture

thacha

January 22, 2019
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
วิปเนื้อนุ่มแน่น  ล้างสนุกและทำความสะอาดใบหน้าได้ดี  อ่อนโยน ไม่แสบหน้า แต่หมดเร็วเหมือนกัน
nongnam's avatar

nongnam

May 08, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
กลิ่นหอม สดชื่นมากๆ โฟมนิ่ม ฟองเยอะ เข้มข้น ล้างหน้าได้สะอาด ขวดน่ารัก สวยงาม ชอบ
Emilie's avatar

Emilie

April 17, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบในความเป็นวิปโฟม ทำให้ไม่มีความรู้สึกกระด้างหรือบาดหน้า ทำให้การล้างหน้าดูน่าสนุก
SmileSine's profile picture

SmileSine

March 20, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ทำความสะอาดได้ดี ฟองนุ่ม ใช้สะดวก และประหยัดดี ไม่แห้งตึง อ่อนโยน คนผิวแพ้ง่าย ไม่น่าจะใช้ดี
Suwimolk's profile picture

Suwimolk

February 09, 2016
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้ง่ายดีค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หน้าไม่แห้งตึง
imf16's profile picture

imf16

January 01, 2016
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ล้างแล้วสะอาดสดชื่นดี ไม่แห้งตึงอ่ะ
r_koonpipat's profile picture

r_koonpipat

April 19, 2013
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เหมาะสำหรับใช้ล้างหน้าในวันที่ไม่ได้แต่งหน้าเยอะมากค่ะ ถ้าวันไหนลงรองพื้นต้องใช้ตัวที่เป็น cleansing oil ล้างแทนค่ะ ตัวนี้ไม่สามารถล้าง eye-liner กับ mascara ได้ค่ะ
lhingie's profile picture

lhingie

December 02, 2012
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบเนื้อผลิตภัณฑ์มากค่ะ เป็นฟองวิปนุ่มๆตามชื่อเลย ชอบที่มีกลิ่นหอมและยังล้างเครื่องสำอางได้สะอาดมาก แถมยังสะดวกอีกด้วย เพราะเป็นโฟมล้างหน้าและที่ล้างเครื่องสำอางค์ในชิ้นเดียว เริ่ดค่ะ ชอบ
KeroKeroRY's profile picture

KeroKeroRY

October 16, 2012
ฟองนุ่มมากจริงๆค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วไม่ช่วยเรื่องขาวใส แต่ผิวจะไม่แห้งตึง หลังใช้แล้วซับหน้าให้แห้งหน้านุ่มลื่นมากกกกกกก ประทับใจตรงนี้ ^^