chevron_left
imf16
October 14, 2016
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เฉยๆอ่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ผิวชุ่มชื่น สดชื่นดี ช่วยบำรุง ซึมไวไม่เหนียว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวนะ
Baby
August 29, 2016
: 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอม โลชั่นซึมไวดี ทาง่ายซึมไวไม่เหนียว ชุ่มชื่นไม่ระคายเคือง ทำใหผิวใสขึ้นบ้างใช้ต่อเนื่อง
PP
July 07, 2016
: 36 - 40
ไม่เห็นผลไร กลิ่นหอมอ่อนๆ หน้าไม่มัน ซึมง่ายไม่เหนียวแห้งไว หน้านุ่มชุ่มชื่น ผิวสดชื่น
katie
March 07, 2012
ถ้าใครจะหาโลชั่นบำรุงผิวแนะนำตัวนี้ คุ้มมากกกก ขวดนี้ใช้เกือบปีถึงจะหมด ต้องเเอบเอาไปทาเเข้งทาขาบ้าง เสียดาย กลัวมันจะหมดอายุเสียก่อน เรื่องความขาวไม่ค่อนรู้สึกเท่าไหร่ เเต่หน้าเนียนดี ไม่เเห้ง ไม่มัน
แว่นแบ๊ว
November 03, 2011
: 40 ขึ้นไป
ซื้อมาเพราะต้องการให้กระจาง ทั้งๆที่รู้ว่ากระมันจะไม่มีทางหายได้ด้วยครีม แต่ก็อยากลอง ผลคือไม่ได้ช่วยเรื่องลดรอยกระเลย
jitta
May 11, 2010
เนื้อโลชั่นบางเบาดี ซึมเร็ว ใช้มา 2 เดือนแล้ว ขาวก็ไม่ ขาว กระ หรือความหมองคล้ำยังอยู่ครบคร่า เห็นหน้าตัวเอง แล้วก็ เหมือนเดิม สรุปไมมีอะไรเกิด ไม่ประทับใจเท่าไหร่
February 03, 2010
เนื้อไม่ข้นมาก ทาแล้วเบาดี ไม่เหนอะหนะ ขาวขึ้นไหม ไม่เห็น แต่ผิวเหมือนเนียนขึ้น ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ราคาแพงเกินไป
December 17, 2009
: 40 ขึ้นไป
เลือกเป็นตัวแถมมา 3 ซอง จากเว็บ DHC เอามาทดลองใช้ดู ผลที่ได้คือ หน้าเนียนขึ้น ไม่แพ้ ไม่มีสิวอุดตันค่ะ เรื่องขาวขึ้น ไม่ได้หวังเลย แค่ ป้องกันไม่ให้คล้ำขึ้นก็พอค่ะ คิดว่าถ้าสกินแคร์ที่มีอยู่เริ่มพร่...
Angel
August 28, 2008
อ่อนโยน บางเบา ไม่ทำให้หน้ามันค่ะ แล้วก็โอเคค่ะ เราว่ายังไม่ค่อยได้แบบขาวชัดเจนนะ แต่รุ้สึกว่าเค้าต้องใช้ร่วมกับโลชั่นล่ะถึงจะได้ ประสิทธิภาพครบถ้วน
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว