DHC Cleansing Foam

DHC Cleansing Foam

3.1(9 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (9)

ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

March 21, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
โฟมล้างหน้า ใช้แล้วหน้ามันลดลงอย่างเห็นผล หลังใช้ให้ความรู้สึกสดชื่นและอ่อนโยนต่อผิวไม่ระคายผิว
ไออุ่น's profile picture

ไออุ่น

March 19, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
โฟมล้างหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน หลังใช้ให้ความรู้สึกสดชื่นและอ่อนโยนต่อผิว จึงสามารถล้างหน้าได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
mamynara's profile picture

mamynara

February 20, 2016
ชอบมากค่ะ เป็นโฟมเนื้อละเอียดนุ่ม ไม่ใส่สี น้ำหอม พาราเบน อ่อนโยนดี ใช้แล้วไม่แพ้ โฟมล้างออกง่าย หลังล้างหน้าไม่แห้งตึง
Papiyong's profile picture

Papiyong

February 16, 2016
หน้าสะอาดไม่แห้งตึง
GAMGATE's profile picture

GAMGATE

August 09, 2012
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ฟองละเอียดและนุ่มมาก ล้างคราบมันได้หมดจด ไม่ตึงหน้าหลังล้าง
natnunthip's avatar

natnunthip

July 31, 2012
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อโฟมเข้มข้นออกเหนียวแต่พอตีฟองก็เยอะ ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง หน้านุ่ม
เสาวนีย์'s profile picture

เสาวนีย์

May 04, 2012
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้ดีมากค่ะ ไม่แพ้เลย อ่อนละมุน สะอาด หน้าไม่แห้ง ใช้มานับหลอดไม่ถ้วนแล้วค่ะ
Emilie's avatar

Emilie

November 29, 2011
ผิวหน้า : ผิวผสม
สารภาพเลยว่าซื้อเพราะแพคเก็จสดใสน่ารัก ใช้แล้วก็ไม่แพ้อะไร แต่ก็ไม่ได้แตกต่างจากโฟมทั่วไป
nicety's profile picture

nicety

June 07, 2011
ล้างหน้าสะอาด กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยน ผิวนุ่มชุ่มชื่นดี ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม