chevron_left
ย้อนกลับ
Revlon
Colorstay 12 Hour Eyeshadow Quad
2.4
Nattha
January 06, 2019
: 31 - 35
: ผิวผสม
ตลับพกพาง่าย เนื้อละเอียด เม็ดสีชัดเจนเข้มดี สีสวยเป็นธรรมชาติ สีติดทนดี ไม่หลุดระหว่างวัน
PP
September 17, 2016
: 36 - 40
เกลี่ยง่ายติดทนดี ใช้ได้บ่อย เนื้อละเอียดไม่เลอะระหว่างวัน มีชิมเมอร์นิดหน่อย พกง่าย
imf16
May 21, 2016
: ผิวแห้ง
ใช้ได้กับทุกลุค ใช้ทุกวัน เกลี่ยง่าย สีสวยใช้ได้เรื่อยๆชอบสวยดี ติดทนนาน
SmileSine
April 02, 2016
: 40 ขึ้นไป
สีสวย สีแน่นเม็ดสีชัดเจน สีสวยเป็นธรรมชาติ สามารถแต่งได้หลายลุค แพ็คเก็จทนพกพาสะดวก
*-*[BOO]*-*
May 05, 2015
ชอบมากค่ะ โดนใจสุดๆ
Yingyai
December 31, 2014
: ผิวแห้ง
เคยไปลองที่เค้าท์เตอร์ pigment แน่น สีสวยดีค่ะ
Fahh
April 27, 2012
: 31 - 35
ระยะเวลา : ใช้มาประมาณเดือนนึง ข้อดี : สีสวยเป็นธรรมชาติ ไม่เว่อร์ หรือซอร์ฟเกินไป ติดทนนาน เข้ากับเราผิวขาวเหลือง ข้อเสีย : ตลับบอบบางไปนิด วิธีการใช้ : ทาบริเวณเปลือกตา ข้อควรระวัง : แ...
moche
November 15, 2011
: 36 - 40
ติดตามได้จากรีวิว ของmoche นะคะ ตัวนี้ใช้แมตกับสีอื่นในทุกโอกาสได้ดีจิงๆค่ะ โดนเฉพาะสาวผิวสองสี จะเข้ากันดีเลยล่ะคะ ส่วนตัวชอบแต่งตาสีแนวนี้เป็นปกติอยู่แล้ว ตลับเดียว ก็สามารถแต่งตาเต็มได้เลยนะคะ ^^
Jutha
November 26, 2010
เป็นอายแชโดว์ที่เราอยากแนะนำมือใหม่หัดแต่ง เพราะแต่งง่าย ราคาไม่แพง ติดทน เราชอบเนื้อของอายแชโดว์รุนนี้ที่มันไม่แมทไป และไม่วิ๊งใหญ่เวอร์ เนื้อนุ่ม แล้วก็เม็ดสีดีทีเดียวค่ะ โทนที่เรามีคือโทนน้ำตาล...
girlwalker
June 20, 2010
สีสวยค่ะ เข้าได้ดีกับผิวสีเหลือง ติดทนทั้งวันเลยค่ะ ไม่ วิ้งมาก ไม่เป็นคราบกากเพรช ล่นๆที่น่าด้วย
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว