ARTISTRY LABS PRO-RETINOL
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
รีวิว เรตินอล ARTISTRY LABS PRO-RETINOL ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ตัวเองมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน และมีรูขุมขนกว้าง เห็นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเรตินอลที่ช่วยเรื่องนี้ได้ งานนี้เลยต้องขอท้าพิสูจน์เลย เห็นแบรนด์เคลมว่า ใช้เพียง 7 ครั้ง เห็นผล แต่ใช้แบบวันเว้นวัน เท่ากับว่าจะใช้เวลาพิสูจน์ผลลัพธ์ 14 วัน มาเริ่มกันเลย... แพคเกจจิ้ง Permium มาก ขนาด 30ml ราคา 4,000 บาท ตก ml ละ 134 บาท อย่าเพิ่งบอกว่าแพง หากผลลัพธ์ OK มันคือความคุ้มค่า ที่อ่านมาคือ บรรจุภัณฑ์ คือนวัตกรรมแบบปิดสนิทชนิดพิเศษ พร้อมชั้นกั้นอะลูมิเนียม เพื่อคงความสดใหม่ และรักษาประสิทธิภาพของเรตินอลตั้งแต่ครั้งแรก ไปจนถึงที่เราใช้จนหมดหลอด วิธีเปิดใช้ในครั้งแรก: - หมุนฝาออกเพื่อถอดเรด ริง ทิ้งไป จากนั้นจะเห็นรอยเกลียวบริเวณคอหลอด - หมุนฝาปิดกลับให้แน่นจนสุดเกลียว เพื่อเจาะเปิดผนึก - หมุนเปิดฝาออกอีกครั้ง - บีบเนื้อครีมออกมาได้เลย เชื่อแล้วจ้าแม่ ที่บอกว่าได้นวัตกรรมบรรจุภํณฑ์แบบปิดสนิทชนิดพิเศษ เพราะดูแล้วพิถีพิถันทุกขั้นตอน เนื้อครีม: เป็นสีครีมอ่อน เข้มข้น เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว กลิ่น: ไม่มีกลิ่นใด ๆ เลย ทั้งกลิ่นหอม และกลิ่นฉุน ตอนแรกแอบคิดว่าจะมีกลิ่นฉุนซะอีก แต่นี้ไม่มีกลิ่นเลย วิธีใช้: ใช้เฉพาะตอนกลางคืน แบบวันเว้นวัน สำหรับคนที่เพิ่งเคยใช้เรตินอล หรือยังไม่เคยใช้เรตินอลมาก่อน แนะนำให้ทามอยเจอร์ไรเซอร์บาง ๆ ก่อน แล้วรอให้แห้ง ค่อยทา เรตินอล ARTISTRY LABS PRO-RETINOL ใช้ในแต่ละครั้ง คือ บีบมาเท่ากับไข่มุก ทาให้ทั่วหน้า แต่ให้เว้นบริเวณรอบดวงตา เสร็จแล้วค่อยทามอยเจอร์ไรเซอร์ทับอีกรอบ ส่วนตัวชอบฟีลเวลาหมุนฝาเปิด-ปิด รู้สึกถึงความหนักแน่นในการหมุนเกลียว เสียงเหมือนเรากำลังประกอบเครื่องมืออะไรสักอย่าง มันรู้สึกดีแบบบอกไม่ถูก ผลลัพธ์ที่ได้: เห็นผลอย่างที่แบรนด์เคลมไว้จริง ๆ ไม่เชื่อให้ดูรูป Before/After ได้เลย ผิวค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ รู้สึกว่ารอยลึกตืนขึ้น รูขุมขนกระชับ รู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น พอพ้นจาก 14 วัน ฉันจะได้ใช้ทุกวันแล้ว เพราะอยากให้ผิวเรียบเนียนขึ้นแบบเร็ว ๆ สิ่งที่ไม่ชอบ: ไม่มีค่ะ แต่กำลังคิดอยู่ว่า หากหมดแล้ว จะซื้อหลอดที่ 2 ผ่านตัวแทนที่ไหนดี เพื่อที่จะได้ราคาพิเศษ จาก 4,000 เหลือ 3,600 เหมาะกับใคร: เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลเรื่องริ้วรอยเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย หากจะใช้อาจจะต้องลองในปริมาณที่น้อยมาก ๆ ก่อนค่ะ
ความกระจ่างใส
4.0